Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Những điều cần xác định khi đặt may áo thun đồng phục

Những điều cần xác định khi đặt may áo thun đồng phục

Xu hướng đặt may áo thun đồng phục cho doanh nghiệp đã trở nên phổ biến hơn trên thị trường, với nhiều ưu điểm vượt trội các sản phẩm đồng phục bằng chất liệu thun đã tỏ ra chiếm ưu thế.

Áo thun đồng phục không chỉ thể hiện một vẻ đẹp năng động, sáng tạo và phong cách cho doanh nghiệp, mà nó còn khá tiết kiệm về chi phí và rất dễ sử dụng cho người mặc. Tuy nhiên, khi đặt may áo thun đồng phục cho doanh nghiệp của mình, những người có trách nhiệm cần phải đảm bảo được những điều nhất định. Vậy những điều cần xác định khi đặt may áo thun đồng phục là gì?

Những điều cần xác định khi đặt may áo thun đồng phục

Những điều cần xác định khi đặt may áo thun đồng phục

- Áo thun đồng phục có phù hợp với doanh nghiệp hay tổ chức, đơn vị của bạn hay không? Bởi lẽ loại đồng phục này toát lên một sự phá cách và sáng tạo, do đó nếu như đơn vị của bạn đòi hỏi sự nghiêm túc thì e là không phù hợp khi đặt may áo thun đồng phục cho các thành viên.

- Mẫu áo cũng như những thiết kế kèm theo (chữ tên thương hiệu, slogan, logo,..) có thật sự hợp lý và đủ khả năng để tạo nên ấn tượng tốt cho doanh nghiệp của bạn hay chưa. Bởi mỗi một chiếc áo đồng phục mà công nhân viên sử dụng hằng ngày sẽ giúp bạn mang đến những hiệu quả quảng bá tuyệt vời, do đó cần chú trọng đến thiết kế chiếc áo sao cho nổi bật theo hướng tích cực nhất.

- Chất liệu nào phù hợp với môi trường công việc của bạn, nó có phù hợp để đem đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng mỗi ngày hay không? Là những vấn đề bạn cần phải chú ý khi đặt may áo thun đồng phục để có được những chiếc đồng phục hoàn hảo. Bên cạnh đó, size áo cũng cần đa dạng và trải đều để công nhân dù ở vóc dáng nào cũng có thể sử dụng tốt.

- Cuối cùng, chọn cho mình một đơn vị cung cấp đồng phục chuyên nghiệp và uy tín nhất để có thể đặt may áo thun đồng phục một cách chất lượng và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

May áo thun đồng phục cần chú ý những điều gì?

Những điều cần xác định khi đặt may áo thun đồng phục

Công ty của bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo thun cho nhân viên của công ty nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn công ty nào để may cho công ty và bạn vẫn chưa biết cần có những lưu ý nào về đồng phục áo thun. Qua bài viết này chúng tôi xin mang đến bạn những chú ý cần thiết khi may đồng phục áo thun cho nhân viên của công ty. Bạn có thể tham khảo những lưu ý này để áp dụng vào việc may đồng phục áo thun cho nhân viên vì những lưu ý này thật sự rất có ích cho công ty bạn.

+ Thứ nhất, với một chiếc áo thun đồng phục thì việc lưu ý đầu tiên chính là việc chất liệu vải áo thun như thế nào? Với một chiếc áo có chất liệu vải chất lượng và độ bền cao thì thời gian sử dụng chiếc áo sẽ được kéo dài hơn và như vậy sẽ tiết kiệm cho công ty một khoản tiền vì nếu chọn chất liệu vải không chất lượng thì áo sẽ mau hư hỏng vì thế sẽ rất tốn kém.

+ Thứ hai, sau việc chọn chất liệu vải thì chúng ta nên phải biết  chọn chất liệu vải sao cho phù hợp với tính chất làm việc của nhân viên của công ty, ta phải biết chọn vải sao cho phù hợp với môi trường làm việc của công ty, màu sắc, độ co dãn và loại vải trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

+ Thứ ba, khi may đồng phục áo thun thì chúng ta nên chọn một công ty may hỗ trợ ta trong việc giao nhận hàng, may mẫu cho công ty, hỗ trợ phần thiết kế áo mẫu và logo của công ty. Có như vậy thì chất lượng của những chiếc áo sẽ được cải thiện đáng kể.

+ Cuối cùng chúng ta nên cân nhắc may đồng phục áo thun sao cho làm nổi bật hình ảnh của công ty, giống như một hình thức quảng bá công ty qua những chiếc áo thun đồng phục này.

Qua những lưu ý trên chúng tôi mong các bạn sẽ có được những chiếc áo thun đồng phục chất lượng và hài lòng nhất. Vina Uniform xưởng may đồng phục uy tín chuyên nghiệp giúp mang đến bạn những sản phẩm áo thun đẹp, chất lượng cho doanh nghiệp, công ty của mình.