Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Những điều nên biết về đèn LED Philips dây

Cũng như những loại đèn khác đèn LED Philips dây được dùng nhiều trong trang trí nội thất, làm đẹp cho công trình và cả trong chiếu sáng.

1. Cấu tạo của đèn dây LED

Đèn dây được tạo thành từ những chip LED nhỏ, chúng được thiết kế trên một bản dài hình dây và có bọc lớp plastic bên ngoài để bảo vệ những bóng đèn nhỏ. Người ta thường sử dụng một số loại chip Chimei, Epistar chất lượng cho loại đèn này.

2. Phân loại đèn LED dây

Các sản phẩm đèn led Philips dây rất đa dạng, người ta có thể chia chúng theo môi trường hoạt động, cấu tạo hoặc là màu sắc. Nếu xét trên góc độ môi trường thì đèn được chia làm hai loại:

+ Đèn LED dây ngoài trời: loại đèn này có một lớp nhựa bọc bên ngoài để bảo vệ những chip LED, mạch điện khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài như mưa gió, bụi bẩn, nước…

+ Đèn LED dây trong nhà: với loại này chúng thường được thiết kế nhỏ gọn hơn đèn ngoài trời, phía trên sẽ có lớp plastic, bên dưới có lớp keo để dán trực tiếp lên bề mặt.

den led philips

3. Ưu điểm của đèn dây

Trước đây, chúng ta hay sử dụng đèn neon-sign để làm đẹp cho công trình nhưng chúng tiêu tốn nhiều điện nên việc sử dụng đèn Led Philips dây sẽ tiết kiệm hơn.

Màu sắc của loại đèn này cũng rất đa dạng, đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của mọi người.

Tuổi thọ sản phẩm bền, kéo dài hơn 10 năm.

4. Ứng dụng của đèn dây

Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của loại đèn dây LED này rất phổ biến, từ những tòa nhà cao tầng, bảng quảng cáo cho đến hàng cây lung linh … đều nhờ vào đèn dây.

Với một số thông tin trên mong rằng mọi người sẽ hiểu hơn về đèn LED dây, và nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Hoàng Phát Lighting để được cung cấp sản phẩm tốt