Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những loại thực phẩm không nên ăn trong quá trình lăn kim

Những loại thực phẩm không nên ăn trong quá trình lăn kim

Quá trình lăn kim trị sẹo phải được thực hiện với một liệu trình khoa học, bao gồm nhiều lần lăn kim cách nhau khoảng vài tuần. TRong thời gian đợi da phục hồi để thực hiện lần lăn kim tiếp theo, chúng ta không chỉ chú ý chăm sóc da đúng cách và an toàn mà còn cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da.Các chuyên gia khuyên nên cung cấp những loại thực phẩm tốt cho da, nhu rau củ quả có chứa các loại vitamin A, C, E, K… Tuy nhiên, cũng có những loại thực phẩm rất không tốt cho làn da bị tổn thương sau khi lăn kim, mà nếu không chú ý, sẽ có nguy cơ để lại những di chứng nặng nề cho da.
Dưới đây là 3 loại thực phẩm thông dụng mà các bạn cần hạn chế ăn trong quá trình tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ:
- Rau muống: Rau muống kích thích sinh da non thái quá làm cho vết thương bị sẹo lồi. Do đó, không  nên ăn rau muống quá nhiều, không chỉ không trị sẹo mà còn kích thích sẹo mọc nhiều hơn.
- Trứng: Theo kinh nghiệm để lại có sự trùng hợp giữa ăn trứng và để lại vết trắng hoặc loang lổ trên da (giống như vết lang ben).
- Đồ nếp và thịt gà: Hai loại thực phẩm này làm cho vết thương có hiện tượng sưng, mưng mủ, khiến cho làn da sau khi lăn kim có nguy cơ bị nhiễm trùng.