Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Những loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay

Thuốc diệt chuột hầu như luôn là một loại sản phẩm mà nhiều người tìm kiếm, bởi lẽ bất cứ đâu cũng có sự xuất hiện và phá phách của chuột. Chính vì thế mà người ta luôn tìm những loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhất để sử dụng cho mình.

Những loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay

Diệt chuột hiệu quả bằng thuốc vi sinh không độc hại là một trong những dòng thuốc diệt chuột được nhiều người yêu thích lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu thuốc diệt chuột sử dụng loại công nghệ này phổ biến như Storm, Klerat và Biorat.

Chuột là một trong những loài động vật tinh ranh và có mức độ sinh sản khá nhanh. Mỗi con chuột cái có thể đẻ từ 5 – 10 lứa 1 năm, ước tính 1 lứa khoảng 6 – 8 con hoặc hơn. Việc tiêu diệt chuột theo giải pháp thông thường chỉ tiêu diệt được từ 2 -3 con mà lại tốn rất nhiều thời gian và công sức vậy nên lựa chọn các loại thuốc diệt chuột luôn là sự quan tâm hàng đầu đối với người sử dụng.

Ngoài hiệu quả diệt chuột thì người ta cũng rất quan tâm đến việc chọn được một sản phẩm diệt chuột an toàn hơn cho sức khỏe của con người cũng như vật nuôi, đây chính là vấn đề nan giải trên thị trường. Một số loại thuốc diệt chuột đang rất được ưa chuộng hiện nay có thể chính là giải pháp giúp bạn cải thiện được tình hình chuột trong không gian nhà ở của mình nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho con người.

Thuốc diệt chuột Storm: là loại thuốc nổi tiếng chứa 0.005% hoạt chất Flocoumafen – là một chất độc cực mạnh gây hiện tượng xuất huyết đường ruột và xuất huyết não đối với loài chuột. Chỉ cần 1 liều chuột sẽ từ từ chết trong vòng 3 – 6 ngày. Loại thuốc này được dùng khá nhiều bởi ít gây hại đối với mối trường xung quanh.

Thuốc diệt chuột Klerat: là loại thuốc chứa nhiều hợp chất  chống đông máu Brodifacoum nó có tác dụng diệt chuột rất nhanh mà còn không làm gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên vì loại thuốc này mang hóa chất cực độc nên phần ít cũng gây hại nếu tiếp xúc trực tiếp.

Thuốc diệt chuột Biorat: khác với 2 loại thuốc trên Biorat là loại thuốc diệt chuột hoàn toàn vô hại với con người với 98,73% lúa hấp chín và vi khuẩn gây hại cho chuột. Đó là “ sốt thương hàn “ và chết ngay 3 ngày sau đó, đặc biệt nó còn làm cho những con chuột tiếp xúc với con bệnh cũng sẽ lây và chết sau đó. Nó làm diệt nhanh chóng chuột sống theo bầy đàn giúp diệt chuột nhanh hơn.

Đó là 3 loại thuốc diệt chuột không những đảm bảo về chất lượng mà còn có giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường hiện nay, nếu như bạn vẫn chưa biết nền đuổi hay diệt chuột bằng cách nào trong nhà ở của mình thì có thể tham khảo những thương hiệu thuốc diệt chuột này để chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó cũng nên chú ý chọn mua thuốc diệt chuột ở những nơi uy tín để tránh mua phải hàng nhái hàng giả, chẳng những không hiệu quả mà khả năng nguy hiểm cũng cao hơn.