Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những lời khuyên hữu ích cho bạn muốn triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser

Những lời khuyên hữu ích cho bạn muốn triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser

Bạn đang có ý định loại bỏ lông trên cơ thể bằng tia laser? Đây là liệu pháp triệt lông vĩnh viễn không hề rẻ, nhưng cho hiệu quả rất tốt và khá an toàn với bản thân. Dưới đây là một vài thông tin và lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Những lời khuyên hữu ích cho bạn muốn triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser

 

• Triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser hoạt động tốt nhất trên làn da sáng và màu lông tối. Dù làn da hay màu lông nào thì tia laser cũng có thể loại bỏ được hết tuy nhiên, với cấu trúc da sáng và màu lông tối thì tia laser hiệu quả hơn một chút, dễ phá vỡ nang lông nhanh chóng.

• Tia laser có thể triệt lông vĩnh viễn bất khi khu vực nào trên cơ thể. Nhưng những khu vực gần mắt thì khá là nguy hiểm nếu sử dụng liệu pháp triệt lông vĩnh viễn. Nếu có thì bạn nên chọn một cơ sở uy tín, một bác sĩ chuyên môn cao và nhớ yêu cầu được đeo thiết bị bảo vệ mắt để tránh rủi ro có thể xảy ra. Vì võng mạc mắt rất dễ bị tổn thương với tia laser, nếu không cẩn thận tia laser bắn phải mắt có thể dẫn đến mù đó bạn. Ngoài ra một số vị trí khá nhạy cảm và không tốt khi tia laser chiếu phải như núm vú và thậm chí cả hậu môn thì bạn cũng tránh không nên triệt lông gần đó.

• Chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser có tốn kém lắm không? nếu triệt lông một lần thì cũng không mấy tốn kém, nhưng hiệu quả cũng không cao. Để có hiệu quả tối đa thì bạn cần thực hiện liệu pháp triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser khoảng 5 đến 6 lần. Và tổng số tiền thực hiện triệt lông bằng phương pháp tia laser cộng lại như vậy thì cũng không hề rẻ chút nào.  Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở, trung tâm thẩm mỹ, spa với giá cả phải chăng, bạn nên tham khảo và lựa chọn cơ sở phù hợp với tài chính của bản thân là được. Có nhiều trung tâm hay diễn ra chương trình giảm giá ưu đãi, với chi phí thấp, hoặc bạn mua combo trọn gọi tất cả các lần thì chi phí cũng được giảm đi đáng kể.