Trang chủ »

Những lưu ý khi chọn mua giường cho trẻ em?

Những lưu ý khi chọn mua giường cho trẻ em?
(Ngày đăng: 16-11-2017 10:58:32)
​Khi mua giường cho trẻ, các bậc cha mẹ luôn muốn chọn loại tốt nhất cho trẻ. Bạn luôn muốn đảm bảo rằng, giường ngủ tôi chọn cho con yêu phải có kích thước phù hợp với bé để trẻ được thoải mái nhất, nhưng đồng thời đảm bảo an toàn cho trẻ. Có nhiều yếu tố cần cân nhắc trước khi mua một chiếc giường cho trẻ em.

Hôm nay, Nội thất Uyên Khang xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua giường cho trẻ em.​

Chọn một chiếc giường cho trẻ cần theo nhu cầu, sở thích cụ thể cũng như cần chú ý đến tốc độ phát triển của trẻ và an toàn khi sử dụng.

Giường cho trẻ cần phải đảm bảo màu sắc, sở thích của trẻ

Một chiếc giường cho trẻ em, trước tiên cần phải đảm bảo có màu sắc bé yêu thích. Ở độ tuổi này, được nằm trên chiếc giường với màu sắc yêu thích và mẫu mã đẹp, bé sẽ thích nằm trên giường và sẽ ngủ ngon hơn.

Giường cho bé cần đảm bảo màu sắc yêu thích của trẻ


Chọn giường có kích cỡ phù hợp với bé

Bạn cần chú ý rằng, trong giai đoạn từ 3-16 tuổi, trẻ em có tốc độ phát triển cơ thể rất nhanh. Một chiếc giường nên phù hợp với trẻ sau vài năm, điều này sẽ tiết kiệm cho gia đình bạn một khoảng chi phí kha khá. Hơn nữa, một chiếc giường rộng sẽ giúp bé có đủ không gian để nằm ngủ thoải mái và chơi đùa trên đó.

Giường cho bé phải có kích thước phù hợp


Giường cho bé phải đảm bảo an toàn khi sử dụng

Trẻ em trong giai đoạn này rất hiếu động, vì vậy cần chọn giường đảm bảo an toàn cho bé. Khoảng cách từ mặt đất lên vạt giường càng thấp càng tốt. Đảm bảo nếu bé có lỡ may rớt xuống giường thì cũng không bị thương.

Nếu là giường tầng thì nên chọn những loại giường có cầu thang lên xuống chống trơn trượt. Có thanh chắn hai bên đảm bảo bé không bị lăn trong quá trình ngủ.

Các phía giường không được thiết kế quá sắc nhọn, cần đảm bảo an toàn nếu bé lỡ may va chạm với các góc giường.

Giường cho bé phải đảm bảo chắc chắn 100%. Không bị siêu vẹo khi rung lắc mạnh và phát ra tiếng kêu khi lắc mạnh tay. Điều này sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn của trẻ và khiến trẻ sợ hãi khi ngủ trên giường hoặc bị thức giấc vì giật mình.

Giường cho bé phải đảm bảo an toàn khi sử dụng


Mua giường cho bé ở đâu?

Thấu hiểu tâm lý của các bậc phụ huynh,  những công ty đã cho ra đời những sản phẩm giường sắt, giường tầng cho béđảm bảo những yếu tố trên.

Bạn có thể ngủ cùng con trên những chiếc giường sắt, hoặc cho con tự ngủ một mình trên những chiếc giường đơn. Với những bé còn nhỏ, nếu cha mẹ muốn tập cho bé sự tự lập nhưng cũng muốn nằm cùng con để trông nom, săn sóc bé thì giường tầng sắt là một sự lựa chọn phù hợp.

Nội thất Uyên Khanglà một trong số các công ty nội thất tiên phong trong việc thương mại điện tử hóa các sản phẩm nội thất gia dụng, đưa các sản phẩm nội thất giao dịch tự động chỉ với một vài cú click chuột. Khách hàng giờ đây không cần phải trực tiếp đến cửa hàng như cách truyền thống, mà chỉ cần đặt hàng Online qua mạng Internet. Uyên Khang chuyên cung cấp các mặt hàng nệm, giường sắt , tủ sắt, bàn, ghế, giường tầng trẻ em. Ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn. Website công ty: https://www.noithatuyenkhang.com