Trang chủ »

Những lưu ý khi mua xe đẩy đã qua sử dụng

Những lưu ý khi mua xe đẩy đã qua sử dụng
(Ngày đăng: 13-12-2018 20:47:57)
Xe đẩy đã qua sử dụng cũng được bán rất nhiều nên việc tìm mua một chiếc xe đẩy cũng không khó khăn gì hết, dòng xe đẩy em bé đã qua sử dụng rất phù hợp vớ những người có điều kiện kinh tế khó khăn hay sử dụng ít.

Xe đẩy em bé đã qua sử dụng cũng có nhiều mẫu mã khác nhau bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút để lên các trang mạng tìm sẽ đẩy đã qua sử dụng là bạn có thể có một danh sách thật dài về vấn đề này rồi. Tuy nhiên việc mua xe đẩy đã qua sử dụng bạn cũng nên lưu ý những vấn đề sau:

Thứ 1: Bạn nên tìm hiểu thông tin về người bán xe đẩy này

Khi bạn muốn mua một món hàng gì bạn nên tìm hiểu vấn đề này đầu tiên để tránh tình trạng bạn phải ‘dở khóc, dở cười’ vì món hàng bạn sắp nhận được, nếu bạn mua qua mạng thì bạn nên tìm hiểu thật kĩ về thông tin người bán để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

xe đẩy em bé

Thứ 2: Thông tin và kiểm tra xe đẩy xe đẩy

Có thể chia theo những vấn đề sau:

Đối với các mẹ mua xe đẩy qua mạng: Thông thường việc mua các sản phẩm trên mạng có tỉ lệ nhiều hơn, với việc mua này bạn chỉ biết thông tin và hình ảnh của xe đẩy qua mạng có thể nói đây là một ưu điểm mà việc bán qua mạng ngày càng nhiều. Khi mua qua mạng chắc chắn rằng bạn không thể kiểm tra được chi tiết sản phẩm mà bạn muốn mua, bạn chỉ có thể tin vào hình ảnh cũng như lời tư vấn qua mạng mà thôi, nên bạn khó có thể mau được hàng tốt thậm chí bạn mua trúng hàng kém chất lượng với giá không hợp lý chút nào.

Đối với các mẹ mua trực tiếp: Thì đây lại là một lợi thế mẹ có thể kiểm tra được chi tiết các bộ phận của xe nên vấn đề chất lượng có thể yên tâm hơn rất nhiều, tuy nhiên khi mua xe đẩy đã qua sử dụng các mẹ sẽ không có được các bảo đảm gì cũng như giấy bảo hành cả nhé.

Thứ 3: So sánh giá cả

Khi mua xe đẩy đã qua sử dụng bạn nên so sánh giá bán của những nơi bán khác nhau và coi thử giá bán của xe cũ với dòng xe mới có chênh lệch hiều không, nếu chênh lệch ít thì bạn nên mua xe đẩy mới cho trẻ thì tốt hơn mà có sự bảo hành tốt nhất nữa và có thể đảm bảo an toàn cho trẻ tốt nhất có thể.