Trang chủ »

Những nguy cơ nếu lạm dụng phương pháp lăn kim

Những nguy cơ nếu lạm dụng phương pháp lăn kim
(Ngày đăng: 22-02-2019 10:05:22)
Việc lạm dụng phương pháp lăn kim và những nguy cơ của nó đã được các chuyên gia đầu ngành phát hiện và khuyến cáo. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và thực hiện đúng cách, nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho da khi tiến hành lăn kim để điều trị các loại sẹo ở trên da.

   

Được rất nhiều người ưu tiên sử dụng, phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ có rất nhiều những ưu điểm vượt trội như kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da và lấp đầy các vết sẹo, đồng thời, loại trừ được những vấn đề như đau, rát, bắt nắng, hay gây kích ứng da. Điều này chỉ có thể được đảm bảo nếu tiến hành lăn kim đúng liệu trình.

Như chúng ta đã biết, sau mỗi một liệu trình lăn kim, làn da cần có thời gian để phục hồi, chữa lành các vết thương. Nếu chúng ta tiến hành lăn kim quá nhiều lần, sẽ khiến cho da bị nhiều vết thương hơn, khó phục hồi hơn. Chưa kể, nếu sử dụng những kim lăn kém chất lượng, không được tiệt trùng hợp vệ sinh, hoặc lăn kim không đúng cách sẽ có thể khiến cho da bị tổn thương nặng nề hơn.

Phương pháp lăn vi kim là phương pháp tự nhiên , mang đến cho người sử dụng hiệu quả cao trong việc cải thiện và chăm sóc da, tuy nhiên nó cần có thời gian và hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tự chữa lành của làn da , không nên lạm dụng sử dụng nó một cách quá thường xuyên ngoài mức cần thiết.