Trang chủ »

Những quý bà có tuổi cũng nên nghĩ tới căng da mặt không cần phẫu thuật

Những quý bà có tuổi cũng nên nghĩ tới căng da mặt không cần phẫu thuật
(Ngày đăng: 26-09-2016 18:26:53)
Người nhà giàu thường phải tiếp đãi khách, phải đi tiệc. Vẻ ngoài là cực kì quan trọng, chưa nói đến phẩm chất và cách giao thiệp với mọi người.

 

Tôi làm nghề thư kí được 4 năm, đã thấy nhiều cao thủ trong lĩnh vực giao tiếp, và đã thấy nhiều quý bà sắc sảo khôn cùng, đó mới là những người vợ cao thủ. Còn vợ sếp tôi chính là 1 người vợ hiền hòa đúng chuẩn người của gia đình. Nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật, sếp tôi đã biến vợ mình thành 1 người phụ nữ vô cùng tự tin !

Tôi làm trong 1 công ty văn phòng phẩm. Thư kí cũng bận bịu lắm đấy, nhiều người kì thị nghề thư kí, nhưng đâu phải cứ 1 người con gái trẻ và 1 ông sếp lớn tuổi sẽ không đứng đắn đâu. Con gái ông chủ hay lườm, ôi trời ơi. May mà bà chủ hiền khô, thương tôi như con luôn, vì tôi cũng chỉ là đứa nhà quê, cố gắng học để được xin vào 1 công ty có chút tiếng tăm. Xếp lịch cho sếp, nghe điện thoại công việc, chuẩn bị giấy tờ, tài liệu, 1 loạt các thứ cần phải học cách giao tiếp khéo léo. Rồi cả những lúc đi gặp đối tác, chúng tôi cũng bắt buộc phải đi theo.

Có những quý bà, vợ đối tác cũng đi, dó là những người phụ nữ giúp chồng trong cả việc kinh doanh. Còn bà chủ chỗ tôi không bao giờ chịu đi cả, nghe bà chủ nói thì :' Già xấu rồi, đi theo chỉ tổ làm xấu mặt chồng'. Tôi chưa từng thấy 1 bà vợ sếp to nào nghĩ cho chồng nhiều như vậy cả. Sếp cực kì thương vợ, yêu con. Có đợt thấy cô gì ở công ty làm đẹp, sếp về đưa vợ đi luôn. Không thân thiết thì em cũng không biết đâu. Rồi vợ sếp cũng chịu đi tiệc cùng sếp. Da mặt thay đổi 1 chút mà bà chủ tôi đẹp hẳn, ăn đứt mấy bà đổ cả chục lớp phấn lên mặt. Mấy bà ấy lăn lê đếm chỗ bà chủ hỏi sao da đẹp thế. Bà chủ rõ nhiệt tình, chỉ dẫn chi tiết. Phương pháp đó hiện đại như thế nào này, an toàn như thế nào, cho họ chạm vào mặt để thấy nó như chưa có sự chỉnh sửa nào. Nhìn đúng là ghen tị thật, không chút sẹo, không tì vết, da mặt căng mịn hơn cả tôi nữa. Bà chủ tự tin mà lịch thiệp, chậc, vẻ ngoài quả là vũ khí sắc bén !