Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những tiêu chí ảnh hưởng đến giá tiêm filler

Những tiêu chí ảnh hưởng đến giá tiêm filler

Tiêm filler hiện nay đang là một trong những giải pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộng trên thị trường, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy một địa chỉ tiêm filler với nhiều mức giá khác nhau. Vậy điều gì khiến cho giá tiêm filler có sự chênh lệch như vậy?

Những tiêu chí ảnh hưởng đến giá tiêm filler

Có nhiều vấn đề ảnh hưởng đến chi phí của mỗi lần tiêm filler, bên cạnh những tiêu chí về nhu cầu, tình trạng cơ địa của bệnh nhân thì có cả sự chênh lệch chất lượng. Chính vì thế mà người sử dụng cần phải tỉnh táo, nhận biết được điều gì làm nên mức giá của mỗi lần tiêm filler để có thể chọn đúng những đơn vị tiêm filler chuyên nghiệp và an toàn nhất.

1. Nhu cầu tiêm filler

Một lẽ hiển nhiên rằng những nhu cầu khác nhau thì giá tiêm filler cũng sẽ khác nhau. Ở mỗi một nhu cầu làm đẹp của mỗi một người khác nhau, lượng filler cần sẽ khác nhau, cách tiêm filler khác nhau, thời gian thực hiện khác nhau,… do đó làm nên giá tiêm filler cũng sẽ có sự chênh lệch giữa các nhu cầu.

Do đó, khi tìm hiểu giá tiêm filler thì chúng ta cần phải biết nhu cầu của mình là gì trong số những nhu cầu sau thì mới có thể xác định mức giá phù hợp nhất:

Cần biết nhu cầu tiêm Filler của mình là gì thì mới có thể xác định mức giá phù hợp nhất

- Tiêm filler làm đầy má hóp

- Tiêm filler nâng mũi

- Tiêm filler độn cằm

- Tiêm filler xóa nhăn

- Tiêm filler làm đầy thái dương

- Tiêm filler môi trái tim

- Tiêm filler độn ngực

2. Thương hiệu filler được sử dụng

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu filler, có những thương hiệu chất lượng cao được phép lưu hành và cũng không thiếu những thương hiệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.  Và tất nhiên giá tiêm filler tốt lúc nào cũng sẽ cao hơn những loại filler kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khi có nhu cầu tiêm filler tại một đơn vị nào đó, chúng ta cần tìm hiểu xem họ sẽ dùng thương hiệu filler nào để tiến hành cho chúng ta.

Trên thị trường hiện nay chỉ có 3 loại filler đang được phép lưu hành, đó chính là Restylane, Tyosyal, Juvéderm. Đây là những thương hiệu filler chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe con người và có thể làm tan tiêm lại nếu không hài lòng.

Trong khi đó những loại filler trôi nổi, hầu hết là silicon lỏng, thường sẽ bị vón cục trong da thịt và thậm chí không thể nạo sạch nếu xảy ra biến chứng. Đã có rất nhiều trường hợp bị tiêm filler “dỏm” vào cơ thể và biến chứng tiêm filler gây ra hậu quả rất nặng nề, nhất là trên vùng mặt – nơi mà sự thẩm mỹ cực kì nhạy cảm.

Chúng ta nên đề nghị kiểm tra giấy tờ chứng nhận của loại filler sẽ được sử dụng để tiêm vào cơ thể của mình để đảm bảo an toàn cao nhất cho bản thân.

3. Sự uy tín của trung tâm và bác sỹ thẩm mỹ

Đây có thể nói là một vấn đề khá quan trọng ảnh hưởng lớn đến giá tiêm filler hiện nay, đơn vị thẩm mỹ uy tín và các bác sỹ chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp thường sẽ đưa ra những mức chi phí vừa đến cao chứ không hề thấp. Bởi lẽ người chịu trách nhiệm tiêm filler cho khách hàng phải là những người đã được đào tạo một cách bài bản và nghiêm túc nhất thì mới có thể thực hiện điều này.

Trong khi đó những cơ sở nhỏ, những dịch vụ tiêm filler “dạo” thì lại thường đưa ra những mức giá rẻ bèo, và thậm chí người tiến hành tiêm filler cho khách hàng còn chưa qua trường lớp đào tạo nào.

* Giá tiêm filler thế nào là vừa?

Thông thường, hoạt động tiêm filler có mức giá trên 10 triệu đồng, tùy vào nhu cầu khác nhau mà con số này sẽ dao động. Tuy nhiên ta có thể thấy rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chào mời tiêm filler chỉ với vài triệu, do đó, nên cẩn trọng để tránh chọn phải những nơi kém chất lượng.

….

Với những tiêu chí này, chúng ta có thể chọn cho mình một nơi để gửi gắm vẻ đẹp, tiêm filler sao cho đảm bảo an toàn cao nhất và hiệu quả cũng sẽ mỹ mãn như mong đợi. Đừng vì tham giá rẻ mà tìm đến những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bạn chẳng thể nào biết được thứ gì được tiêm vào cơ thể của mình cho đến khi các biến chứng xảy ra và người chịu hậu quả nặng nề không ai khác ngoài bạn.

Theo bacsithao.com