Trang chủ »

Những ưu điểm của khay cơm nhựa cho quán cơm

Những ưu điểm của khay cơm nhựa cho quán cơm
(Ngày đăng: 01-08-2016 09:56:55)
Là một trong những địa điểm khiến nhiều người lựa chọn trong bữa ăn, thì quán cơm bình dân rất đông khách. Và việc chọn những vật dụng để có thể làm tốt hơn đáp ứng nhu cầu của khách hàng đó chính là khay cơm nhựa đựng thức ăn.

 

Có thể nói khay cơm nhựa hiện nay không chỉ đi vào bữa ăn gia đình mà còn đi vào các quán ăn từ bình dân cho đến sang trọng. Và tùy thuộc vào từng quán mà sẽ đưa ra khay cơm nhựa với mức giá và màu sắc cùng chất liệu sản phẩm khác nhau. Và ưu điểm của những chiếc khay cơm nhựa dành cho quán ăn đó chính là:

Trang trí thức ăn thêm đẹp mặt hơn. Đều này là một trong những lựa chọn của hầu hết quán cơm, do vì được chia ra làm nhiều ngăn khác nhau cho nên có thể đặt thức ăn khác nhau vào từng ngăn. Nó giúp cho khay cơm nhựa được trang trí một cách đẹp mắt và đa dạng, đảm bảo đi tính chất bình dân nhưng không kém phần sang trọng cầu kì.

Thu hẹp tốt nhất diện tích của mặt bàn. Hãy cứ nghĩ rằng do phân làm 5 ngăn khác nhau nên sẽ để thêm cả nước mắm và canh. Trong khi đó các loại vật dụng thông thường như dĩa sẽ không làm được như vậy và sẽ kèm theo 1 chén canh hay 1 chén nước mắm làm chiếm diện tích của bàn. Với sự tiện ích thu hẹp tốt nhất diện tích mặt bàn thì mỗi bàn sẽ có số khách đông hơn.

Dễ dàng vệ sinh lau chùi và không bị rơi vỡ. Rất dễ để nhận thấy là đối với các loại vật dụng bằng đá hay bằng thủy tinh thì tình trạng nức nẻ của sản phẩm rất nhiều, đặc biệt là trong quá trình lau rửa với sự trơn trua của nước rửa chén. Nhưng với khay cơm nhựa thì việc rơi vỡ hoàn toàn không có.

Thế nên, khay cơm nhựa luôn là một vật dụng và sản phẩm không nên thiếu nếu như bạn đang muốn mở một tiệm cơm nhỏ cho bản thân. Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn nhãng hiệu khay cơm nhựa của các hãng tốt nhất để đảm bảo độ bền hơn.