Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Những ưu điểm giúp máy hút sữa Spectra được nhiều bà mẹ chọn dùng

Những ưu điểm giúp máy hút sữa Spectra được nhiều bà mẹ chọn dùng

Máy hút sữa Spectra M1 là một sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Hiện Spectra M1 đang là một trong những sản phẩm máy hút sữa được ưa chuộng tại Việt Nam.

Bí quyết giúp Spectra M1 trở thành “trợ thủ” đắc lực của nhiều bà mẹ đang cho con bú chính là nhờ vào công nghệ mô phỏng quá trình mà bé yêu bú sữa mẹ. Tức là khi sử dụng máy hút sữa này các bà mẹ sẽ cảm thấy như đang cho con bú vậy. Do đó, đừng quá ngạc nhiên khi bạn không thấy một sự bất tiện hay khó chịu nào khi sử dụng Spectra M1. Thay vào đó chính là cảm giác thoải mái, dễ chịu, nhẹ nhàng. Ngoài ra, loại máy hút sữa này còn ghi điểm với người sử dụng bởi tính năng điều chỉnh lực hút sữa cũng như kiểm soát tốt tốc độ hút sữa nhanh hay chậm.

Đặc biệt, máy tạo sự thuận tiện với 2 chế độ khác nhau là hút sữa và kích thích bằng cách massage nhẹ nhàng. Ngoài ra với chế độ Protector, sữa tuyệt đối sẽ không xảy ra hiện tượng sữa tràn vào máy. Vì kích thước của bầu ngực mỗi người là khác nhau, nên Spectra đầu chụp của máy được thiết kế đặc biệt để có thể vừa vặn với tất cả bầu ngực., thuận tiên cho những ai sử dụng.

Một điều mà các bà mẹ luôn quan tâm đấy chính là máy hút sữa mình đang dùng có gây hại gì cho bản thân người mẹ và đặc biệt là cho bé hay không. Câu trả lời là không nếu bạn lựa chọn sử dụng máy hút sữa Spectra M1 bởi chất liệu để sản xuất ra máy Spectra M1 đều được kiểm định kỹ càng, đảm bảo không chưa BPA hay bất kỳ một chất độc hại nào khác. Ngoài ra, các bà mẹ sau khi sử dụng hoàn toàn có thể tháo hay lắp máy ra một cách đơn giản nếu muốn chùi rửa máy. Bạn cũng không cần phải lo lắng tiếng động của máy sẽ đánh thức bé khi ngủ bởi động cơ máy không hề phát ra tiếng đồng ồn ào khó chịu nào.