Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Nuôi con bằng sữa mẹ chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Nuôi con bằng sữa mẹ chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Trước kia công việc nuôi con bằng sữa mẹ vốn không dễ dàng bởi rất nhiều nguyên nhân. Nhưng từ khi máy hút sữa ra đời thì công cuộc nuôi con bằng sữa mẹ lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu chẳng may bạn gặp phải trường hợp bị tắc sữa hay sữa chảy không đều thì đó đúng là nỗi phiền phức đáng lo ngại bởi nếu bé yêu không được bú một lượng sữa đầy đủ thì rất có thể dẫn tới hiện tượng bé bị mắc một số chứng bệnh còi xương, suy dinh dưỡng chẳng hạn. Vì vậy sở hữu một chiếc máy hút sữa là việc nên làm với bất cứ bà mẹ nào đang nuôi con bằng sữa mẹ. Bởi máy hút sữa dù là máy đơn hay máy đôi, dù là máy hút sữa bằng điện hay bằng tay thì đều có tác dụng nhất định trong việc kích thích tuyến sữa. Tuyến sữa khi được kích thích mới có thể tiết ra lượng sữa ổn định và đều được.

Ngoài ra, nhiều bà mẹ than phiền rằng sau khi cho con bú thì bầu ngực của các mẹ sẽ bị xệ, nhão ra khiến các mẹ thiếu tự tin hơn trước. Điều này sẽ được giải quyết nếu bạn chọn lựa loại máy hút sữa có chức năng massage hiện đại. Nhiều loại máy được thiết kế với chức năng massage thông minh có thể vừa xoa bóp bầu ngực lại vừa có thể hút sữa hiệu quả. Nhờ đó các bà mẹ không hề cảm thấy đau đớn và quan trọng là bầu ngực không những không bị nhão, xệ mà còn trở nên săn chắc hơn nữa. Với tính năng này không có gì phải ngạc nhiên khi máy hút sữa nhanh chóng trở thành dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho các bà mẹ trong việc cho con bú.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu máy hút sữa với nhiều tính năng và giá thành khác nhau. Các mẹ nên lựa chọn loại máy hút sữa đảm bảo chất lượng chứ không nên vì ham rẻ mà mua dùng các loại máy kém chất lượng. Nếu mua phải các loại máy hút sữa dổm thì không những nhanh hư hỏng, lãng phí tiền của bạn mà quan trọng là sức khỏe của bé yêu sẽ ít nhiều bị ảnh hương.