Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa 1 pha 15kva đảm bảo hoàn hảo về an toàn điện

Ổn áp Lioa 1 pha 15kva đảm bảo hoàn hảo về an toàn điện

Nhằm nâng cao chất lượng cũng như tính năng của các thiết bị dùng điện trong gia đình cũng như trong các xí nghiệp hiện nay đã có các dòng sản phẩm ổn áp Lioa để điều chỉnh điện áp nguồn phù hợp.

ổn áp Lioa 1 pha 15kva là dòng sản phẩm ổn áp có công suất hoạt động vừa phù hợp với nhiều loại thiết bị dùng điện khác nhau, ổn áp có nhiều hình dạng đứng, nằm ngang khá gọn nhẹ nên dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng thiết bị.

 

 

Ốn áp Lioa 1 pha 15kva có thiết kế khung chắc chắn, các linh kiện bên trong chất lượng cao nên có độ bền lớn tránh rò rỉ điện, giật điện và cháy nổ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng thiết bị. Để đáp ứng mức độ thay đổi điện áp nhiều hay ít của lưới điện khu vực, nhà sản xuất đưa ra thị trường các loại ổn áp có dải ổn áp khác nhau, công suất lớn nhỏ đa dạng.

Ổn áp Lioa 1 pha 15kva có mức tiêu thụ lượng điện năng nhỏ hơn rất nhiều so với những loại ổn áp thông thường. Sản phẩm có độ bền lớn, tuổi thọ ổn áp dài, bề mặt ổn áp được làm từ lớp nhôm chất lượng cao chống trầy xước và chống bám bui hoàn hảo, đồng thời ổn áp Lioa có khả năng cách điện hiệu quả.