Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp Lioa 1000KVA NM-1000K/3 tiết kiệm

Sản phẩm ổn áp Lioa 1000KVA NM-1000K/3 là sản phẩm hữu ích cho các doanh nghiệp có xưởng công nghiệp có nhiều máy móc.

Để có được một sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế và điều kiện doanh nghiệp, khách hàng cẩn phải nghiên cứu kỹ về thông số kỹ thuật của sản phẩm. ổn áp Lioa hoạt động ở dải điện áp đầu vào từ 304V đến 420V và điện áp đầu ra là khoảng từ 220V đến 380V với công suất dưới 1000KVA.

Những doanh nghiệp, nhà xưởng sử dụng tổng điện trong khoảng dưới 1000KVA đều có thể sử dụng sản phẩm này. Các kỹ sư đã sử dụng ruột dây dẫn bằng đồngvà lớp vỏ ngoài có pha sơn tĩnh điện bảo vệ, có thiết diện cụ thể phù hợp với dây dẫn để việc lắp nỗi diễn ra trơn tru giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả và an toàn.

Hoạt động tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt và thay đổi là tính năng luôn có của những ổn áp Lioa ở tất cả các dòng. Sản phẩm còn được thiết kế với chức năng tự động ngắt điện vừa bảo vệ các sản phẩm thiết bị điện và máy móc trong dây chuyền sản xuất vừa chống cháy nổ khi có những biến cố không mong muốn xảy ra.

 

 

Ổn áp Lioa đảm bảo đường truyền điện không bị tắc nghẽn làm ảnh hưởng đến hiệu quả trong dây chuyền sản xuất làm chậm tiến trình hoạt động của xưởng gây hoặc gây bất tiện cho điện sinh hoạt trong hộ gia đình.

Lắp ráp ổn áp Lioa 1000KVA NM-1000K/3 phải thận trọng và đúng với hướng dẫn sử dụng để sản phẩm hoạt động đúng với điều kiện cho phép. Các mối trên dây dẫn càng được xiết chắc chắn và chặt chẽ thì hiện tượng điện giật, cháy nổ nước vào càng được hạn chế.