Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa 15kva không có điện ra phải làm sao?

Ổn áp lioa 15kva không có điện ra phải làm sao?

Khi sử dụng máy ổn áp lioa 15KVA bạn thường gặp sự cố là máy ổn áp không có điện đầu ra. Vậy trong trường hợp này bạn sẽ giải quyết như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp người dùng ổn áp có thể có được bí quyết để khắc phục sự cố trên.

Sự cố này thường xuất hiên với những biểu hiện sau đây, như đèn báp trên mặt máy ổn áp Lioa không phát sang, đồng hồ không chỉ số điện áp và aptomat không hoạt động, ampe đứng yên mặc dù đã cung cấp nguồn điện. Vậy bạn phải xử lý như thế nào với sự cố này?

Đầu tiên bạn nên kiểm tra kĩ các bộ phận và các đầu nối của ổn áp 15KVA, có thể là do bạn chưa bật aptomat của máy hoặc có thể là do các đầu nối giữa ổn áp và nguồn bị lỏng. Cách khắc phục là bạn nên tiến hành tắt bớt các phụ tải đầu ra đồng thời bật aptomat của máy lên. Hoặc kiểm tra lại các đầu nối, ổ cắm trên máy xem chúng có chặt chưa.

Cũng có thể là bạn chưa hoặc quên cung cấp nguồn điện vào ổn áp. Việc cung cấp nguồn điện vào ổn áp ngoài việc cung cấp điện giữa ổ cắm với máy ổn áp bạn cần kiểm tra lại hệ thống mạng điện gia đình. Liệu bạn đã ngắt cầu dao để ngắt điện hay không? Việc ngắt cầu dao sẽ ngắt toàn bộ điện. Do đó máy ổn áp lioa không có điện là điều đương nhiên.

Sự cố máy ổn áp 15KVA không có điện ở đầu ra là một sự cố khá thường xuyên xảy ra đối với người dùng. Nếu người dùng biết cách xử lý tốt tình huống hoặc kiểm tra kĩ thì chắc chắn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết về máy ổn áp 15KVA quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi thông qua địa chỉ 140 Nơ Trang Long, phường 14, quận Bình Thạnh , TPHCM.