Trang chủ »

Ổn áp Lioa 20KVA DRI-20000 gia đình

Ổn áp Lioa 20KVA DRI-20000 gia đình
(Ngày đăng: 22-02-2019 10:10:50)
Ổn áp Lioa 20KVA DRI-20000 là sản phẩm sử dụng được trong dải điện áp rộng được sử dụng ổn áp Lioa cho hệ thống điện sử dụng tại các hệ thống dải điện có lưới điện bất ổn, khu vực xa trạm điện hạ thế.

Với các gia đình sử dụng điện áp bằng cách sử dụng điện tiêu dùng, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong hệ thống điện. Ổn áp Lioa là sản phẩm sinh ra năng lượng với điện năng sử dụng an toàn, ổn định và tiết kiệm điện khi sử dụng, điều hoà tốt điện áp bằng các hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định.

Điện năng luôn là loại năng lượng được sử dụng nhiều nhất trong sinh hoạt. Hầu như không có một thiết bị gia dụng nào không sử dụng điện năng. Nhưng do nhu cầu sử dụng các thiết bị không phải chỉ một mà là nhiều thiết bị, nên dòng điện đi qua các thiết bị phải được ổn định và đúng năng suất vậy nên mỗi gia đình đểu phải có một sản phẩm ổn định dòng điện và ổn áp Lioa hoàn toàn phù hợp sử dụng trong gia đình.

Ổn áp Lioa 20KVA DRI-20000. Giá 14.472.000 ₫

Kích thước (DxRxC): 295x217x310mm

Trọng lượng: 42kg

Công suất : 20kva

HOÀNG PHÁT LIGHTING đơn vị phân phối chính hang các sản phẩm ổn áp Lioa sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong việc ổn định điện áp và thiết bị điện sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần thiết.

Hotline: 0908 25 25 11

Website: https://hoangphatlighting.com/

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, để nhận diện được ổn áp Lioa DRI- 20kva bạn có thể nhìn vào thông số sản phẩm và màu nâu đặc trưng của dòng Lioa Nhật Linh. Cơ chế hoạt động của ổn áp Lioa như sau, dòng điện đi vào ở một điện áp cao hoặc thấp tuỳ vào trạm hạ thế nhưng khi đi qua ổn áp, dòng điện cho ra sẽ có công suất phù hợp với tất cả mọi sản phẩm đang sử dụng điện trong gia đình. Vai trò của ổn áp rất quan trọng, nhờ có nó mà tình trạng cháy nổ được giảm thiểu tối đa.

Ổn áp Lioa được tích hợp 3 hệ thống bảo vệ trong cùng 1 sản phẩm: bảo vệ quá tải đầu vào, bảo vệ quá áp và chế độ siêu tiện lợi- tự động ngắt mặt điện khi va chập điện hoặc điện bị quá tải. Đây là sự đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà Công ty Nhật Linh mang lại cho quý khách hàng. Để có được một sản phẩm ổn áp Lioa phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng hãy nghiên cứu kỹ công suất mạng lưới điện trong gia đình hoặc xí nghiệp mình.