Trang chủ »

Ổn áp Lioa 3 pha cho máy móc công suất lớn

Ổn áp Lioa 3 pha cho máy móc công suất lớn
(Ngày đăng: 01-03-2019 16:31:53)
Đối với những nhà máy, xí nghiệp sử dụng nhiều máy móc công suất lớn thì ổn áp Lioa 3 pha là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ an toàn cho các loại máy móc này.

ổn áp Lioa 3 pha hoạt động dựa vào nguyên lý điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập, đảm bảo mức điện áp ổn định ở cả ba pha. Sản phẩm này thích hợp sử dụng trong mọi điều kiện lưới điện khắc nghiệt cũng như ổn định được từng vùng điện áp.

Thiết bị không tự sinh ra năng lượng mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định điện áp ra vào cho các thiết bị điện trong giới hạn cho phép. Sử dụng sản phẩm này, các thiết bị điện sẽ luôn hoạt động với công suất tốt nhất mà không bị ảnh hưởng nếu có các sự cố về điện xảy ra. Ổn áp 3 pha rất thích hợp để bảo vệ các loại máy móc, thiết bị có công suất lớn, nhất là trong môi trường nhà xưởng, xí nghiệp….

Với thiết kế nhỏ gọn, không quá cồng kềnh như các loại ổn áp khác, ổn áp rất tiện lợi trong lắp đặt sử dụng và mang lại vẻ hiện đại cho không gian. Thiết bị này vận hành êm ái, không phát ra tiếng kêu khi hoạt động nên sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất. Bên cạnh đó, mức tiêu thụ điện năng thấp cũng chính là một ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Được tích hợp thêm các tính năng bảo vệ khác như bảo vệ quá áp, mạch trễ, tự động đóng ngắt, sả phẩm này có thể bảo vệ các thiết bị máy móc lên gấp 3 lần các loại ổn áp thông thường.

Ổn áp Lioa 3 pha giúp duy trì công suất làm việc và kéo dài tuổi thọ của các máy móc công suất lớn, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.