Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa 7.5KVA cho nhà dân sử dụng điện nhiều

Ổn áp Lioa 7.5KVA cho nhà dân sử dụng điện nhiều

Cùng là những dòng máy dùng trong gia đình nhưng ổn áp Lioa 7.5KVA lại có công suất họat động đến 7.5KVA.

Sản phẩm ổn áp Lioa này hoạt động trong dải địên áp rộng từ 50V đến 250V thích hợp sử dụng cho những hộ gia đình ở vùng sâu vùng xa nơi cả dòng điện và điện áp đều có thể ở mức rất thấp.

Cũng như những lọai ổn áp khác, ổn áp Lioa làm tốt việc ổn định dòng điện và địên áp đầu ra. Không chỉ dừng lại ở đó, ổn áp còn đảm bảo đựơc sự an tòan trong quá trình sử dụng điện trong gia đình trong bất kỳ thời điểm nào. Sản phẩm được thiết kế 3 tính năng bảo vệ ngăn chặn dòng điện quá tải kịp thời trước khi nó kịp phát cháy. Ba tính năng đó là: bảo vệ quá tải đầu vào, quá áp CB và tính năng tự động ngắt mạch khi nó nhận diện được có dòng địên quá tải đi qua.

 

 

Ổn áp Lioa được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết không chỉ về vẻ ngòai mà còn ở những linh kiện được nhập khẩu có chất lượng bên trong. Sử dụng ổn áp 7,5KVA nên được cân nhắc kỹ nếu gia đình sử dụng nhiều thiết bị điện kết hợp cùng một lúc. Trường hợp công suất điện trong mạng lưới điện gia đình vượt mức công suất định mức của ổn áp, ổn áp sẽ gặp phải tình trạng hư hỏng do hoàn cảnh khách quan và máy sẽ không còn giữ được độ bền như ban đầu.

Ổn áp Lioa 7,5K họat động trên dòng điện 1 pha, dòng điện xoay chiều thích hợp sử dụng cho các thiết bị địên như: đèn led, quạt máy, máy nước nóng… nhìn chung là các thiết bị trong gia đình. Ngòai ra, công ty Hoàng Phát còn phân phối rất nhiều sản phẩm khác đáp ứng mọi nhu cầu về công suất cũng như dải họat động điện áp của quý khách.