Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa 90- 250 vôn

Ổn áp Lioa DRI-10000 10KVA 90V-250V 1 pha có dải điện áp hoạt động từ 90V – 250V, công suất 10KVA, đảm bảo khả năng hoạt động mạnh mẽ và tương thích với mọi nguồn điện của hầu hết các không gian hiện nay.

Nhiều năm nay, ổn áp Lioa DRI-10000 10KVA 90V-250V 1 pha được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng ngày càng rộng rãi nhờ chất lượng sản phẩm được bảo đảm do khả năng hoạt động ổn định trong nhiều năm, duy trì và cân bằng điện áp, bảo vệ các thiết bị điện.

Ổn áp Lioa DRI-10000 10KVA 90V-250V 1 pha  là sản phẩm có chức năng bảo vệ tự động ổn định điện áp liên tục. Khi dòng điện mạnh, yếu thất thường hay đột ngột bị ngắt, thiết bị này vẫn ổn định được dòng điện để các thiết bị điện khác trong không gian không phải tắt vì không đủ điện áp đột ngột. Chính điều đó đã làm cho các trường hợp hư hỏng thiết bị điện, các hiện tượng cháy nổ điện giảm đi rất nhiều.

 

 

Thiết bị này đã có mặt trong nhiều năm liền trên thị trường, được nhiều người sử dụng Việt tin dùng. Không chỉ thế sản phẩm đã có mặt nhiều nơi trên thế giới và khẳng định được chất lượng của mình thông qua mức độ tin cậy cao của người tiêu dùng.

Ổn áp Lioa DRI-10000 10KVA 90V-250V 1 pha giúp ổn định dòng điện được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, đảm bảo độ bền bỉ với thời gian

Sản phẩm hỗ trợ hoạt động ổn định điện áp, không sinh ra năng lượng, giúp thiết bị điện có thể chạy hết công suất tối đa phát huy tốt tính năng sử dụng nên không những không tiêu hao nhiều năng lượng điện mà còn giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí điện năng mỗi tháng.

Trong quá trình hoạt động, sản phẩm không phát ra bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng cũng như không thải ra các chất làm ô nhiễm môi trường. Tự hào là thiết bị an toàn và chất lượng.