Trang chủ »

Ổn áp Lioa có thật sự là sản phẩm chất lượng tốt?

Ổn áp Lioa có thật sự là sản phẩm chất lượng tốt?
(Ngày đăng: 13-12-2018 00:09:14)
Với nhiều ưu điểm vượt trội ổn áp Lioa là một sự lựa chọn hoàn chiếm được lòng tin vững chắc của khách hàng trng nhiều thập kỉ qua.

Ổn áp Lioa có thật sự là sản phẩm chất lượng tốt?

Hiện nay, việc sử dụng máy ổn áp là việc rất quan trọng. Bởi lẽ dòng điện luôn có khả năng dao động, một số nơi thậm chí rất yếu, hay chập chờn làm gián đoạn hoạt động, tệ hơn là hư hỏng và cháy nổ các thiết bị điện thậm chí là toàn hệ thống. Vì vậy việc lựa chọn mọt dòng sản phẩm tốt là hết sức quan trọng.

Sản phẩm giúp ổn định điện tránh các sự cố quá tải, tụt áp, trễ mạch xảy ra… duy trì dòng điện ở mức an toàn. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục.

Ổn áp Lioa gồm loại 1 pha dùng cho điện dân dụng, loại 3 pha dùng cho điện công nghiệp, với nhiều cỡ công suất thông dụng và các dải điện áp tương ứng làm việc rất linh hoạt.

Thiết bị có cấu tạo gồm 5 bộ phần chính là mạch ổn áp lioa, vỏ máy, cuộn dây đồng, hệ thống chổi than và Aptomat. Vỏ máy có khả năng cách điện cứng cáp chịu được nhiệt độ khắc nghiệt nâng cao năng suất hoạt động và tuổi thọ cho máy.

Sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc trang nhã, kiểu dáng gọn nhẹ… mang đến người tiên dùng có thể chọn lựa sao cho phù hợp nhất cho không gian của mình.

Ổn áp Lioa là một vật dụng hết sức thiết thực và tiện ích cho mọi công trình.

Hoàng Phát cam kết bảo hành chính hãng 3 năm kể từ ngày mua nếu máy bị lỗi kĩ thuật trong quá trình sử dụng. Khi máy xảy ra trục trặc, chúng tôi sẽ gởi hãng bảo hành thay thế linh kiện hỏng trong thời gian sớm nhất có thể.