Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa dùng cho thiết bị công suất lớn trong nhà máy

Ổn áp lioa dùng cho thiết bị công suất lớn trong nhà máy

Trong các nhà máy với số lượng thiết bị máy móc lớn cần có sự ổn định nguồn điện cung cấp đảm bảo hoạt động của dây chuyền sản xuất thuận lợi. Ổn áp lioa là một giải pháp cho nhu cầu thiết yếu bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Bởi vì công suất tiêu thụ điện năng của các máy móc như (máy cắt laser, máy nén khí, máy đột cnc..) và điện áp cung cấp vào thường cao gấp nhiều lần so với các thiết bị dân dụng cho nên chọn ổn áp cũng cần kỹ lưỡng, dải điện áp phù hợp và công suất tương thích các thiết bị điện.

ổn áp Lioa 800kvA 3 pha khô chuyên dùng cho mạch điện 3 pha phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp ổn định cho các thiết bị được sử dụng trong nhà máy như: máy đột dập công nghệ, máy cnc, máy phay tiện,… nhất là các động cơ khởi động nhanh, dễ dàng và phát huy hết công suất.

Sử dụng sản phẩm ổn áp lioa 800kva 3 pha khô trong hệ thống sản xuất có chức năng điều chỉnh tự động khi điện áp quá cao, quá thấp, cung cấp nguồn liên tục và kiểm soát bằng mạch điện tử đa năng bảo vệ hoạt động của máy móc ổn định, tăng hiệu quả sản xuất, tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện năng.

 

 

Ổn áp thiết kế kiểu dáng công ngiệp, linh kiện ngoại nhập chất lượng cao phù hợp cho điện áp 3 pha 380V, hệ thống bảo vệ thông minh và động cơ làm việc được trong điều kiện khắc nghiệt từ 0-50 độ C, độ ẩm tương đối <80%.

Ổn áp lioa sử dụng phổ biến và được kiểm nghiệm an toàn, độ bền máy cao đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng với chất lượng, cải tiến công nghệ cao nhất trong tất cả dòng ổn áp trên thị trường từ nhiều thập kỷ qua.