Trang chủ »

Ổn áp Lioa dùng trong nhà máy, xí nghiệp

Ổn áp Lioa dùng trong nhà máy, xí nghiệp
(Ngày đăng: 06-04-2016 14:13:51)
Đối với những nơi sử dụng nhiều thiết bị điện công suất cao như nhà máy, xí nghiệp, ổn áp Lioa là một thiết bị hữu ích để đảm bảo an toàn cho máy móc, giảm thiểu các nguy cơ cháy nổ khi gặp sự cố về điện.

ổn áp Lioa là một thiết bị có nhiệm vụ ổn định điện áp ra vào các thiết bị điện khác, đảm bảo các thiết bị vẫn hoạt động ổn định ngay cả khi gặp các sự cố về điện như mất điện đột ngột hoặc điện chập chờn. Với chức năng này, sản phẩm là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ, kéo dài tuổi thọ của các thiết bị điện trong các xí nghiệp, nhà máy – nơi sử dụng rất nhiều loại máy móc có công suất lớn, tiêu thụ điện năng cao.

 

 

Không chỉ bảo vệ các thiết bị điện, thiết bị này giúp các thiết bị hoạt động ổn định, giảm thiểu các nguy cơ cháy nổ, chập điện, đặc biệt là trong những môi trường nhiều máy móc phức tạp như nhà máy, xí nghiệp, tránh thiệt hại về người và của. Khi sự cố về điện xảy ra, máy móc thiết bị vẫn hoạt động ổn định, điều này góp phần giúp dây chuyền vận hành suôn sẻ, hoạt động sản xuất diễn ra thuận lợi, tăng năng suất lao động, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Sản phẩm này có nhiều loại với nhiều dải ổn áp khác nhau để bạn lựa chọn loại phù hợp theo công suất của các loại máy móc, thiết bị nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, ổn áp còn bảo vệ gấp ba với sự tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm: bảo vệ quá dòng, mạch trễ, mạch autoreset.

Có thể nói, ổn áp Lioa thiết bị không thể thiếu trong xí nghiệp, nhà máy, góp phần mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.