Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa hoạt động trong dải 110V đến 250V

Ổn áp Lioa hoạt động trong dải 110V đến 250V

Ổn áp Lioa là sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả sử dụng đạt chuẩn nhất phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nói đến ổn áp Lioa, ngoài nói về ổn áp 1 pha hay ổn áp 3 pha người ta còn thường hay nhắc đến dải hoạt động của nó. Và tại sao lại phải cân nhắc về việc chọn dải ổn áp?

Dải ổn áp chính là khoảng điện thế vào cao nhất và điện thế vào thấp nhất mà sản phẩm chấp nhận. Nghĩa là dòng điện có hiệu thế nằm trong khoảng dải điện áp mà sản phẩm hoạt động được thì ổn áp Lioa sẽ chấp nhận cho dòng điện đó đi qua và điều chình dòng điện ra có công suất phù hợp hơn với các thiết bị điện trong gia đình.

Những sản phẩm Lioa dòng này có giá thấp và hợp lý nhất bởi vì dải điện áp hoạt động của nó ngắn nhất trong 3 dải điện áp.

 

 

Thông thường, khi nhận điện áp thấp thì công suất hoạt động máy sẽ tăng cao nên khi tính toán công suất sử dụng điện trong đình nên trừ hao 15% công suất chuẩn của nhà bạn để có được công suất phù hợp nhất đúng với công suất hoạt động của mạng lưới điện trong gia đình.

Nói về dải ổn áp từ 110V đến 250V (thường có ký hiệu SH trong mã sản phẩm) những sản phẩm thuộc dải điện áp này phục vụ cho những vùng có dải điện áp ngắn. Và điện áp thấp nhất mà ổn áp Lioa dòng này chấp nhận là 110V và cao nhất là 250V.

Điện áp vào không đều cho đến khi đi qua ổn áp. Dải điện áp nó vùng hoạt động ngắn và sử dụng cho những nơi có điện ổn định và biến thiên ít. Điện áp Lioa thuộc dòng này giá tiền phụ thuộc vào công suất lớn hay nhỏ chứ không phụ thuộc vào dải điện áp rộng hay ngắn.