Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa loại nhỏ cho các thiết bị điện nhỏ

Ổn áp Lioa loại nhỏ cho các thiết bị điện nhỏ

Với các thiết bị điện nhỏ có công suất thấp như quạt điện, tủ lạnh, tivi… thì ổn áp Lioa loại nhỏ sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện này.

Ổn áp không sinh ra năng lượng mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Ổn áp chỉ có khả năng giữ điện ra ổn định khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép để đáp ứng mức độ thay đổi điện áp nhiều hay ít của lưới điện.

 Ổn áp Lioa loại nhỏ thường là hộ gia đình hoặc kinh doanh, nhằm phục vụ các nhu cầu về ổn định dòng điện. ổn áp Lioa loại nhỏ có nhiều mẫu đa dạng với các tính năng khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và điều kiện của mình.

 

 

Ở những khu vực khác nhau, điện áp nguồn điện sẽ khác nhau. Do vậy cần chọn đúng ổn áp để có thể sử dụng được. Ổn áp Lioa 1KAV là một sản phẩm loại nhỏ và có các sản phẩm theo tải điện áp, bao gồm: ổn áp Lioa 1 KAV SH có nguồn điện áp từ 150V-250V thích hợp cho những vùng điện tương đối ổn định, ổn áp Lioa 1KAV DRI (90V-250V) sử dụng cho những vùng điện áp không quá yếu, ổn áp Lioa 1KAV DRII (60-250V) dùng cho những khu vực có điện áp quá yếu.

Ổn áp Lioa loại nhỏ sẽ giúp các thiết bị công suất nhỏ hoạt động tốt nhất.