Trang chủ »

Ổn áp lioa mới và cũ

Ổn áp lioa mới và cũ
(Ngày đăng: 24-03-2016 09:08:53)
Ổn áp lioa mới và cũ có gì khác nhau.

Cái khác nhau không phải là lớp sơn còn tốt hay đã có vài vết rỉ sét mà là chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn không biết kiểm tra chất lượng của sản phẩm thì tốt hơn hết, chúng ta nên mua ổn áp mới.

Khi mua ổn áp mới, máy sẽ được bảo hành trong vòng 4 năm trở lại. Trong khoảng thời gian đó, nếu có bất kì hư hỏng gì đều có thể sửa chữa miễn phí.

ổn áp Lioa mới và cũ cũng rất khó phân biệt. Nếu bạn đến mua hàng ở các địa điểm không đáng tin cậy, không phải là trung tâm đại lý phân phối các mặt hàng của hãng lioa thì việc bạn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng cũng là điều khó tránh khỏi.

 

 

Nhiều kẻ xấu lợi dụng nhãn hiệu ổn áp lioa, mua lại máy cũ đã qua sử dụng, sau đó sơn thêm một lớp tĩnh điện mới, bán lại với giá cao.

Để tránh tình trạng ổn áp lioa mới và cũ được trộn lẫn vào nhau, máy cũ bán giá như máy mới, bạn hãy chú ý tem chính hãng của máy.

Khi mua máy mới, tem chính hãng phải còn nguyên, không bị rách. Vỏ máy được sơn một lớp tĩnh điện màu nâu, không rỉ sét. Máy ổn áp phải có phiếu bảo hành, ghi rõ ngày tháng sản xuất và ngày mua bán. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng tìm hiểu rõ để không bị kẻ gian mưu lợi.