Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Xã hội
  • Ông Nguyễn Bá Thanh vắng mặt trong kỳ họp Quốc hội

Ông Nguyễn Bá Thanh vắng mặt trong kỳ họp Quốc hội

Ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương vắng mặt trong kỳ họp Quốc hội khai mạc sáng nay tại Hà Nội.

Trao đổi với VnExpress sáng 20/10, ông Huỳnh Nghĩa, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng thông tin, ông Nguyễn Bá Thanh vừa có báo cáo vắng mặt trong kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa 13. "Nội dung xin nghỉ của ông Nguyễn Bá Thanh là để điều trị bệnh tại Mỹ", ông Nghĩa nói và cho biết sẽ báo cáo trường hợp đại biểu Quốc hội Nguyễn Bá Thanh lên Ủy Ban thường vụ Quốc hội.

Tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng đầu tháng 10 vừa qua, ông Nguyễn Bá Thanh cũng chủ động liên lạc từ Mỹ về để thông báo vắng mặt  vì lý do sức khỏe.

Ông Nguyễn Bá Thanh (61 tuổi) nguyên là Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng. Được biết đến là người quyết liệt trong hành động, ông luôn được người dân tin yêu, gửi gắm nguyện vọng. Nhậm chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương cuối tháng 12/2012, ông Thanh vẫn giữ vai trò thành viên Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng để tiếp thu ý kiến của cử tri, trong đó có vấn đề về chống tham nhũng.