Trang chủ »

Phạm vi áp dụng chế độ bảo hành cho bóng đèn Philips

Phạm vi áp dụng chế độ bảo hành cho bóng đèn Philips
(Ngày đăng: 28-03-2016 14:27:03)
Với những trường hợp sau đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mang bóng đèn Philips đến đại lý hoặc nhà phân phối sản phẩm để tiến hành bảo hành sản phẩm một cách đơn giản.

Đối với các sản phẩm bóng đèn Philips chính hãng, nhà phân phối sản phẩm lúc nào cũng dán tem mác đầy đủ cung cấp những thông tin cần thiết và ghi ngày bắt đầu được áp dụng chế độ bảo hành. 

Khi mang bóng đèn Philips  đến nơi mua hàng, bạn nhớ cầm theo tem mác của sản phẩm đầy đủ để nhân viên tại nơi bán có thể dễ dàng kiểm tra và chứng nhận sản phẩm của bạn được mua tại đó, từ đó tiếp tục các công đoạn bảo hành tiếp theo một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, khi phát hiện sự cố ở sản phẩm, bạn nên nhanh chóng thông báo đến cơ sở bán sản phẩm cho mình và hoàn tất các thủ tục để chắc chắn được bảo hành. Theo quy định của nhà phân phối, sau 30 ngày kể từ khi sự cố xảy ra, bên hãng sẽ không bảo hành sản phẩm cho người mua hàng, hoặc nếu có cũng sẽ khiến hai bên mất nhiều thời gian chờ đợi và hoàn tất các thủ tục liên quan hơn.

Nhiều khách hàng e ngại khi bảo hành tiền vận chuyển sản phẩm đến nơi mua hàng đắt đỏ, tuy vậy, các cơ sở bảo hành của chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn nếu bóng đèn Philips trong phạm vi bảo hành của chúng tôi.

Nhờ áp dụng chính sách bảo hành chặt chẽ, mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng mà chúng tôi có được những phản hồi vô cùng tích cực. Đa số người mua hàng đều cảm thấy hài lòng ngoài mong đợi vì cung cách phục vụ nhã nhặn, dịch vụ chu đáo và tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, công sức cho khách hàng.