Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Phân biệt ổn áp Lioa chính hãng

Bất kỳ ai cũng có nhu cầu mua một sản phẩm đúng với giá tiền và đúng với chất lượng của sản phẩm. Vậy làm cách nào để phân biệt ổn áp Lioa chính hãng?

Không phải chỉ một mà còn rất nhiều khách hàng của ổn áp Lioa muốn mua một sản phẩm ổn áp để giúp sinh hoạt trong gia đình được tốt hơn nhưng lại không chọn đúng một sản phẩm chuẩn và chính hãng của công ty.

Có thể có nhiều lý do dẫn đến điều này, mà lý do chính là do khách hàng không lựa chọn đúng địa điểm ở các tỉnh thành mà sản phẩm được phân phối chính. Và một sản phẩm chất lượng như ổn áp Lioa thì càng có nguy cơ bị làm hàng nhái.

Sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng luôn được chú trọng trong khâu sản xuất. Từng linh kiện máy móc luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cho vào bộ phận bên trong, thậm chí trước khi xuất kho, tất cả sản phẩm đều được kỹ sư đảm bảo về khả năng sử dụng đúng tiêu chuẩn được đưa ra trước khi mang sản phẩm xuống tay nhà phân phối.

 

 

Nếu mua nhầm một ổn áp Lioa giả, không sớm thì muộn, nhiều vấn đề không hay sẽ xảy ra. Nguy cơ gặp những rủi ro về điện sẽ cao hơn và gây nhiều bất lợi.

Vậy những dấu hiệu nào dành cho khách hàng để có thể nhận biết được ổn áp Lioa chính hãng?

-Hợp kim thiếc thường là chất liệu để làm vỏ ổn áp Lioa, phủ ngoài lớp thiết là lớp sơn tĩnh điện có màu nâu với chức năng chống rỉ sét và mục nát.

-Luôn cần phải chú ý đến tem bảo hành, trên tem luôn có đầy đủ thông tin như: ngày sản xuất, ngày bán sản phẩm để phục vụ cho việc bảo dưỡng sản phẩm của khách hàng sau này.

-Tem chính hãng không bị rách và được đính trên thành vỏ của ổn áp.