Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Phân tích đèn khẩn cấp KT 2200 Kentom chính hãng

Phân tích đèn khẩn cấp KT 2200 Kentom chính hãng

Với lợi thế về thương hiệu đèn sự cố KT-2200 Kentom đang ngày càng trở thành một vật dụng không thể thiếu trong gia đình nhờ những tính năng nổi bật trong việc chiếu sáng khẩn cấp.

Phân tích đèn khẩn cấp KT 2200 Kentom chính hãng
 
Là sản phẩm của công ty chuyên sản xuất các dòng đèn sự cố, thương hiệu KENTOM đã cho ra đời nhiều loại đèn sự cố đồng hành tốt với người sử dụng trong những thời điểm khó khăn, tạo động lực để chúng ta vượt qua những nguy hiểm trước mặt. Chính vì thế các sản phẩm đèn sự cố, đèn thoát hiểm của Kentom luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.
 
Kiểu dáng thiết kế tiện lợi
 
Sở hữu kích thước sản phẩm nhỏ gọn với chiều dài x rộng x cao lần lượt là 220 x 245 x 85mm, màu sắc trắng sáng, và có tay cầm tiện lợi, đèn sự cố KT-2200 KENTOM hoàn toàn có thể được mang theo trong nhiều trường hợp khác nhau cần có ánh sáng. Vì thế đối với đèn sự cố KT-2200 thương hiệu Kentom, bạn có thể thấy nó tại cầu thang thoát hiểm, trong hành lang lối đi, trong nhà, hay đi dã ngoại.
 
Tuy có thiết kế tiện lợi như vậy nhưng đèn sự cố KT-2200 KENTOM vẫn đảm bảo sự chắc chắn và đảm bảo an toàn điện tuyệt đối nhờ được cấu tạo hoàn toàn bằng nhựa cứng cao cấp, đảm bảo khả năng cách điện an toàn, chống ẩm tốt bảo vệ chất lượng sản phẩm lâu dài.
 
Chế độ chiếu sáng đa dạng
 
Với kiểu thiết kế sử dụng 2 bóng led chiếu sáng, đèn khẩn cấp Kentom KT-2200 có cho mình 2 chế độ chiếu sáng rất linh hoạt. Bạn có thể sử dụng ánh sáng mạnh với 2 bóng hoặc ánh sáng yếu hơn với 1 bóng và rất dễ dàng để chuyển đổi với công tắc bấm linh hoạt. Khi đó với 1 bóng chiếu sáng bạn có 4 giờ và 2 giờ đối với 2 bóng đèn chiếu sáng.
 
Để đảm bảo đèn sự cố KT-2200 KENTOM hoạt động tốt, hãng Kentom đã sử dụng nguồn điện sạc 220V/50Hz cho bình ắc quy khô 6V 5Ah. Trong quá trình sạc luôn có tín hiệu báo và có cơ chế bảo vệ pin tự động khi tiến trình sạc đầy. Ngoài ra, đèn sự cố có khả năng hoạt động tốt ở mức nhiệt độ từ 15 đến 40 độ C đây là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp trong điều kiện khí hậu tại Việt Nam.
 
Hiện tại sản phẩm được phân phối chính hãng tại hệ thống trang thiết bị chiếu sáng HOÀNG PHÁT LIGHTING với giá bán 250.000 đ. Hãy liên hệ ngay với đại lý để được nhân viên tư vấn cụ thể nhất và đảm bảo đầy đủ quyền lợi khi mua hàng.