Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Phân tích giá bán đèn Led liền máng 12W BAT VK4 LEDVALUE

Phân tích giá bán đèn Led liền máng 12W BAT VK4 LEDVALUE

Tiêu chí nào quyết định việc chọn mua sản phẩm chiếu sáng cho gia đình bạn? Hãy xem qua giá bán đèn Led liền máng 12W BAT VK4 LEDVALUE xem nó có phải là một sản phẩm chiếu sáng phù hợp không nhé.

Phân tích giá bán đèn Led liền máng 12W BAT VK4 LEDVALUE
 
Giá bán cho thấy nhiều điều
 
Đèn Led liền máng 12W BAT VK4 LEDVALUE với mức giá 227.100 đ và được niêm yết trên Hoàng Phát Lighting. Sản phẩm có thiết kế dạng thẳng để sử dụng gắn ngang với chiều dài 1197,5mm, chiều rộng 22,4mm, chiều cao 37,1mm giống với những sản phẩm bóng đèn huỳnh quang truyền thống thông dụng. Đây có thể là một mức giá khá cao nhưng nếu xem xét kỹ ta có thể thấy đây là một mức giá hợp lý cho một sản phẩm đèn Led chất lượng.
 
Được chế tạo bằng nhựa PC cao cấp cho vỏ ngoài, thanh hợp kim nhôm màu trắng mang lại vẻ đẹp cho bộ sản phẩm. Sản phẩm được trang bị chip Led và điot do Osram sản xuất, đi kèm bộ nguồn gắn trong cho phép dễ dàng kết nối nhiều đèn. 
 
Một điều bạn cần biết là để đảm bảo độ sáng, bền lâu cho sản phẩm thì chip Led là bộ phận quan trọng nhất và Osram tự hào là nhà sản xuất chip Led nổi tiếng nhất trên thế giới nên các sản phẩm của Osram mà tiêu biểu là đèn Led liền máng 12W BAT VK4 LEDVALUE có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ sử dụng đảm bảo độ bền lâu theo thời gian, giúp tiết giảm chi phí thay mới bảo trì. Đây là một yếu tố bạn nên cân nhắc khi chọn mua thiết bị chiếu sáng cho gia đình. 
 
Không những thế, đèn Led Osram liền máng 12W BAT VK4 LEDVALUE đạt chuẩn bảo vệ IP20 cho phép bảo vệ những vật có kích thước lớn hơn 12mm. Và đạt chứng nhận Quốc tê EEI và tuân thủ chứng chỉ RoHS nên sản phẩm không chứa thành phần độc hại bên trong, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người khi sử dụng và góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống.
 
Đèn Led liền máng 12W BAT VK4 LEDVALUE dễ dàng đáp ứng nhu cầu chiếu sáng trong sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng với một mức giá vô cùng hợp lý.
 
Bảng thông số chi tiết sản phẩm
 
 

Thông số điện

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ(h)

220- 240

12

20000

 
 

Thông số quang

Quang thông (lm)

Nhiệt độ màu (K)

Cấp bảo vệ (IP)

Chỉ số hoàn màu (Ra)

1300

1350

3000

4000

6500

20

80

 
 

Thông số hình học

Chiều dài(mm)

Chiều rộng(mm)

Chiều cao (mm)

1197.5

22.4

37.1

 
Với ưu điểm từ thiết kế, sản phẩm đèn Led liền máng 12W BAT VK4 LEDVALUE đem lại sự thoải mái, dễ chịu, tinh tế, không làm mất diện tích cho không gian nhỏ nhưng vẫn đảm bảo chiếu sáng toàn bộ, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát.
 
Hiệu suất chiếu sáng tốt, ổn định đảm bảo được thời gian lâu dài kéo dài đến 20.000 giờ sử dụng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được mức tiêu thụ điện hàng ngày nhiều hơn. Đây xứng đáng là một sản phẩm chiếu sáng tốt cho gia đình.