Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Quá trình tắm trắng White-Magic cụ thể ra sao?

Quá trình tắm trắng White-Magic cụ thể ra sao?

Bạn muốn cải thiện làn da của mình? Các công nghệ tắm trắng hiện đại sẽ là giải pháp để bạn thực hiện điều đó một cách tốt nhất và an toàn nhất. Điển hình là công nghệ tắm trắng White-Magic với nhiều ưu điểm vượt trội có thể chính là điều mà bạn luôn tìm kiếm.

 

Bạn đang tìm hiểu về quá trình tắm trắng với công nghệ cao White-Magic? Hãy tham khảo bài viết này để có được những điều mà mình đang tìm hiểu nhé. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho mục tiêu của bạn.

Công nghệ tắm trắng White-Magic được xem là bước đột phá mới trong kỹ thuật làm đẹp hiện đại. Được đánh giá rất cao về tính hiệu quả và sự an toàn, công nghệ làm trắng da đầy tự nhiên này hoàn toàn là giải pháp chính xác dành cho các quý bà hiện nay.

Cần nói thêm rằng, công nghệ tắm trắng White-Magic được chỉ định cho làn da vốn sáng màu nhưng do các yếu tố bên ngoài tác động làm sạm tối màu. Công nghệ dưỡng trắng này ứng dụng kỹ thuật điện di ion để đưa các tinh chất trắng da chuyên nghiệp như hydro lyzed silk protein, green algae, thảo dược tự nhiên và protein tơ tằm… xuống các tầng sâu biểu bì tạo hiệu quả làm trắng cũng như giữ ẩm ngay từ bên trong các mô da.

Quá trình tắm trắng White-Magic được thực hiện qua các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tẩy da chết

Bước 2: Kích trắng da bằng công nghệ hiện đại White-Magic

Bước 3: Dưỡng trắng da lần 1 với công nghệ ánh sáng White-Magic

Bước 4: Làm mịn da với các dưỡng chất từ thiên nhiên

Bước 5: Dưỡng trắng da lần 2 với các sản phẩm cao cấp

Lời khuyên dành cho bạn: Đối với những ai muốn tắm trắng bằng công nghệ cao cấp nào đi chăng nữa thì trước hết hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin có liên quan đến công nghệ đó, đồng thời, điều cần thiết đó là hãy xác định cho được cơ sở tắm trắng ở đâu tốt nhất cho mình nhé. Đừng ngại bỏ thêm chút ít chi phí để đến các Spa uy tín, chất lượng cao, vì điều này sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho dịch vụ mà bạn muốn sử dụng.