Trang chủ »

Quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic
(Ngày đăng: 25-01-2018 09:33:46)
Bạn đang lo lắng không biết sử dụng loại quạt nào tốt nhất cho không gian của mình. Giờ đây bạn hãy yên tâm vì đã có quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic là một lựa chọn hòan hảo cho bạn.

Quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic là sản phẩm đã lấy được lòng tin từ rất nhiều người tiêu dùng khó tính ở thị trường nước ta bởi đảm bảo được chất lượng cùng kiểu dáng, mẫu mã đẹp.

FV-24CH7 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic được thiết kế với nhiều công dụng khác nhau như: khuếch tán, dạng thổi khe,… mang đến cho người dùng đa dạng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

2. Lực hút và áp suất quạt rất lớn nên khách hàng có thể an tâm sử dụng, ngoài ra quạt hút âm trần có cấu tạo để gắn tường – tiết kiệm được không gian cho bạn.

3. Khi sử dụng thiết bị điện Panasonic người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí khác nhau như: chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt hay chi phí sửa chữa,... từ đó nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình.

4. Quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic được thiết kế cấu tạo nâng cấp hơn so với các dòng quạt hút âm trần truyền thống vì vậy cho ra giá trị sử dụng cao bền hơn.

5. Quạt với 3 mức gió khác nhau giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng và tùy theo sở thích của mỗi người.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic là sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại khép kín, các bộ phận được đồng nhất với nhau và được chọn lựa kĩ càng.

2. Ngoài ra, sản phẩm này còn rất dễ lắp đặt và sử dụng không sợ hiện tượng phóng điện và rò rỉ điện hay chất lượng sản phẩm  gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

3. Quạt hút là dòng sản phẩm độ bền tuổi thọ khá cao, trung bình tuổi thọ của một sản phẩm từ 10-15 năm.

4. Khi sản phẩm hoạt động sẽ không gây ra tiếng ồn hay các tính trạng vận hành khó khăn và tốn nhiều thời gian.

5. Quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic luôn mang lại cho khách hàng được cảm giác thoải mái và loại bỏ được bụi bẩn, vi khuẩn và đặc biệt là mùi hôi khó chịu.

Quạt hút nổi tiếng là dòng sản phẩm có chất lượng cao và độ bền, khả năng chịu được các tác nhân môi trường gây ra và dễ dàng lắp đặt cũng như có mức giá thành khá hợp lý, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng và toàn bộ hệ thống dòng điện hiện nay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG