Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic

Thuộc dòng quạt hút gắn âm trần, quạt Panasonic FV-32CD9 mang lại giá trị sử dụng lâu dài và bền bỉ cho người sử dụng. Với động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng, quạt hút âm trần Panasonic an toàn đối với người sử dụng.

Panasonic luôn mang đến một sản phẩm nhằm đáp ứng những nhu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Và thiết bị quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic là bước tiến hoàn toàn mới đánh dấu một bước ngoặc và cam đoan sẽ không làm thất vọng khách hàng.

FV-32CD9 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic có trọng lượng vô cùng nhẹ chỉ 5.9 kg, thiết kế nhỏ gọn và được lắp đặt ở một khoảng nhỏ trên trần nhà vô cùng tiết kiệm diện tích.

2.  Quạt khiến người tiêu dùng thích vì có tuổi thọ khá cao, cho dù sản phẩm hoạt động ở tần suất liên tục vẫn không gây tỏa nhiệt nóng hay có bất kì ảnh hưởng nào chất lượng của sản phẩm vô cùng tốt.

3.  Được xuất xứ ở Thái Lan với quy trình tiên tiến, chất liệu vô cùng cao cấp quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic đảm bảo độ bền đẹp của thiết bị.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết bị điện Panasonic với cơ chế hút 1 chiều (hút từ trong ra ngoài), 2 tốc độ giúp động cơ luôn ổn định và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau rất phù hợp với nhiều tính chất công việc khác nhau.

2.  Độ bền của sản phẩm rất cao, bạc đạn của quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic được bôi trơn hoàn hảo, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm mang lại giá trị sử dụng lâu dài và cao bền cho người sử dụng.

3.  Vận hành êm ái, không cho ra những tiếng ồn sản phẩm còn có thể hoạt động ở tần suất liên tục. Bộ đệm của quạt được thiết kế độc đáo, theo nguyên lý khí động học, giúp quạt vận hành cực êm ở 31 dB.

4.  An toàn là điều mà quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic luôn luôn ưu tiên hàng đầu. Động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng giúp người sử dụng yên tâm hơn với sản phẩm.

Hoàng Phát Lighting sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng và tốt nhất. Bạn sẽ được tư vấn từ nơi sản xuất, chất liệu, chất lượng, chính sách bảo hành, cách sử dụng,… kể cả là những đội ngũ lắp đặt sản phẩm khi đến với cửa hàng chúng tôi. Quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic là một sản phẩm bán chạy, bạn còn có thể gọi đến hotline để mua được quạt và còn được nghe tư vấn tận nhà.

LIÊN HỆ MUA HÀNG