Trang chủ »

Quạt hút công nghiệp FV-30GS4 Panasonic

Quạt hút công nghiệp FV-30GS4 Panasonic
(Ngày đăng: 11-01-2018 10:01:26)
Quạt hút công nghiệp FV-30GS4 Panasonic là một sản phẩm đánh dấu bước ngoặc phát triển công nghệ sản xuất tiên tiến hoàn toàn mới. Vì được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, kỹ thuật tiến tiến nên chất lượng sản phẩm tốt vượt bậc so với các loại quạt hút thông thường cùng loại hiện nay.

Liệu không gian có trở nên hoàn hảo nếu thiếu quạt hút công nghiệp FV-30GS4 Panasonic. Đây là dòng sản phẩm mới của Panasonic cho ra đời và được nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng.

FV-30GS4 PanasonicLưu lượng gió của thiết bị lên đến 2060 CMH, bởi vì nó được thiết kế bằng chất liệu tốt với 4 ánh quạt nên tốc độ quay và lượng gió cho ra là vô cùng mạnh. Nó có thể quay 1175 vòng chỉ trong 1 phút. Về tính năng này khiến rất nhiều khách hàng ngạc nhiên vì động cơ máy quá tốt. Không những thế quạt có tần suất hoạt động như vậy nhưng tuổi thọ cao độ bền sản phẩm cao, cách bảo quản quạt lại vô cùng dễ dàng. Vì quạt làm từ những chất liệu cao cấp thế nên vệ sinh dễ dàng chỉ cần lau nhẹ thì việc để cho quạt trở nên sáng bóng lại như ban đầu là việc rất dễ dàng.

Là dòng sản phẩm ưu tiên sự tiện lợi lên hàng đầu nên quạt hút công nghiệp FV-30GS4 Panasonic có nhiều tính năng nổi bật. Chúng ta có thể hẹn giờ hoạt động cho quạt điều giúp chúng ta khi cần mà không có mặt hoặc bận công việc thì vẫn có thể cho quạt hoạt động. Quạt có nhiều câp độ gió khác nhau từ nhẹ đến mạnh bạn có thể tùy chỉnh còn có thể hút đi những bụi bẩn nhỏ ở không khí.

Bên cạnh đó dòng quạt này ưu tiên sự an toàn của người sử dụng lên hàng đầu, điều này cho thấy qua thiết kế của sản phẩm thì được trang bị những lá chắn vững chắc bằng chất liệu cao cấp. không những thế quạt có thiết bị ngắt nguồn điện khi động cơ quạt nóng lên hoạt động quá tải.

Thiết bị điện Panasonic mang đến được khách hàng ưu tiên lựa chọn vì thiết kế hiện đại có màu sắc thể hiện sự tinh tế phù hợp ở mọi nơi. Thiết kế nhỏ gọn và hiện đại là điểm thu hút khách hàng.

Một sản phẩm cao cấp cần một nơi thật uy tín để mua sản phẩm, cửa hàng Hoàng Phát Lighting là nơi chúng tôi giới thiệu cho bạn. Cửa hàng với nhiều mặt sản phẩm và đội ngũ nhân viên luôn luôn tận tình chăm sóc tư vấn khách hàng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và những chính sách khác rõ ràng. Đến với chúng tôi để được mua sản phẩm uy tín và với giá thành ưu đãi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG