Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Quạt treo trần F-409Q Panasonic

Quạt treo trần F-409Q Panasonic là lựa chọn của các hộ gia đình co không gian sinh hoạt nhỏ, trần nhà thấp nhờ khả năng tiết kiệm điện cũng như hiệu suất làm việc hiệu quả. Sản phẩm quạt treo trần có thể xoay 360 độ làm mát cả không gian lắp đặt với chất lượng gió tạo ra thoáng mát, dễ chịu.

Quạt treo trần F-409Q Panasonic là sản phẩm thuộc hãng sản xuất thiết bị điện – điện tử Panasonic nổi tiếng với chất lượng cùng thiết kế hiện đại, phù hợp với thị hiếu nhiều người tiêu dùng. Sản phẩm đang được bày bán trên thị trường Việt Nam và đặc biệt khi mua sản phẩm ở Hoàng Phát Lighting, người tiêu dùng sẽ được nhận những ưu đãi tốt nhất cũng như cam kết 100% về chất lượng của sản phẩm.

Quạt treo trần PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt treo trần F-409Q Panasonic được thiết kế góc quay 360 độ tạo nguồn gió lan rộng đến từng ngóc ngách trong không gian lắp đặt, giúp người tiêu dùng có được không gian thoáng mát, thoải mái nhất.

2.  Thiết bị điện Panasonic có 3 cánh quạt đường kính 40cm được thiết kế tính tế, độc đáo nhằm tạo ra nguồn gió tươi mới, tự nhiên nhất cho người tiêu dùng.

3.  Quạt treo trần F-409Q Panasonic có lồng quạt được làm từ thép chống rỉ sét, chống bụi bặm từ bên ngoài bám vào làm hư hỏng, mất thẩm mỹ và không an toàn vệ sinh khi sử dụng.

4.  Quạt treo trần3 chế độ hoạt động từ nhẹ đến mạnh, tạo nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt treo trần F-409Q Panasonic được lựa chọn sử dụng cho những không gian nhỏ hẹp vừa tiết kiệm điện năng, vừa tạo ra nguốn gió tốt nhất cho người tiêu dùng.

2.  Thiết bị hoạt động rất êm, không tạo ra âm thanh ồn ào gây khó chịu người tiêu dùng.

3.  Quạt treo trần F-409Q Panasonic cóthiết kế rất chắc chắn và được thiết kế chuyên dụng để treo trần đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng, động cơ hoạt động tốt và ổn định giúp tạo gió hiệu quả hơn.

4.  Sản phẩm có thể hẹn giờ hoạt động bằng chế độ hẹn giờ có sẵn trên thiết bị, giúp người tiêu dùng không lãng phí điện năng khi quên tắt thiết bị.

Quạt treo trần Panasonic đang được bày bán tại cửa hàng của công ty Hoàng Phát Lighting – chịu trách nhiệm phân phối các thiết bị điện – điện tử chính hãng đến tay người tiêu dùng. Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết có thể gọi điện cho đường dây nóng của công ty để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

LIÊN HỆ MUA HÀNG