Trang chủ »

Qui trình lăn kim tế bào gốc tại trung tâm ứng dụng công nghê tế bào gốc

Qui trình lăn kim tế bào gốc tại trung tâm ứng dụng công nghê tế bào gốc
(Ngày đăng: 01-02-2018 15:24:42)
Lăn kim đã trở thành một cách làm đẹp quá quen thuộc với hầu hết mọi người. Cũng chính nhờ vào liệu trình này mà đã có rất nhiều bạn trẻ có thể lấy lại được sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải bất kì Spa, mỹ viện hay bệnh viện da liễu nào cũng có qui trình lăn kim là hoàn toàn giống nhau. Và những sự thêm thắc hay cắt bớt giai đoạn nào đó cũng chính là điểm then chốt để cho ra kết quả như mong muốn.

Vì do có quá nhiều nguồn tài liệu khác nhau về qui trình lăn kim tế bào gốc, cho nên mình sẽ nói về một qui trình duy nhất theo trung tâm ứng dụng công nghệ tế bào gốc vào làm đẹp mà bản thân mình cho rằng đây là qui trình đầy đủ và hiệu quả nhất. Và các bạn nên lưu ý rằng, qui trình mình sắp kể dưới đây chỉ điều trị sẹo rỗ và lổ chân lông to, vì vậy mà các bạn đừng áp dụng cho những mục đích khác như trị mụn bọc, nám da…

Và bây giờ, mình sẽ trình bày qui trình đầy đủ nhất của lăn kim tế bào gốc là như thế nào nhé. Bước đầu tiên, chính là chăm sóc da trước lăn kim. Trong bước này, bạn sẽ được rửa mặt và tẩy tế bào chết cũng như những lớp bụi bẩn, dầu nhờn trên da, sau đó chính là 15 phút massa với tinh chất jojoba vừa làm sạch da, vừa cho da sáng mịn. Và tiếp theo là người ta sẽ nặn hết mụn nằm dưới da và xong hơi nhẹ cho bạn. Và kết thúc bước 1 chính là đắp mặt nạ lạnh cho da nghỉ ngơi để chuẩn bị cho quá trình lăn kim ngay sau đó.

Bắt đầu bước 2 với tên gọi là sát trùng da – vô khuẩn kim lăn – gây tê. Ở bước này thì bạn sẽ được sát trùng lại da mặt với nước muối sinh lí và được bôi tê Emla 5% trong khoản thời gian là 10 đến 20 phút. Đồng thời ngay lúc đó người ta cũng sẽ vô khuẩn kim lăn với cồn 90% trong 15 phút.

Và tiếp theo chính là bước cuối cùng, Roll. Trong bước này thì da sẽ được lăn kim trước, rồi sau đó là thoa sản phẩm tế bào gốc và được dưỡng Juvi 9 khoảng tầm 10 phút sau quá trình lăn kim. Và để chắc chắn rằng các dưỡng chất có thể thẩm thấu hoàn toàn xuống da thì người ta dùng máy ion điện cực rà soát đồng thời đẩy những dưỡng chất còn sót lại thấm sâu vào da. Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình lăn kim tế bào gốc rồi.