Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sản phẩm sơn Dulux BJ9 chất lượng trên thị trường

Sản phẩm sơn Dulux BJ9 chất lượng trên thị trường

Sản phẩm sơn Dulux BJ9 chất lượng trên thị trường đang là sản phẩm hot của hãng sơn Dulux khi chất lượng đồng hành cùng giá cả hợp lý cho một sản phẩm tốt như vậy, tìm hiểu về dòng sơn này qua bài viết bên dưới nhé.

Dulux với sứ mệnh tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn và tô điểm màu sắc cho cuộc sống. Tồn tại với nhiệm vụ thúc đẩy sựu thịnh vượng, sức khỏe và đem đến hạnh phúc cho con người.  Nó truyền cảm hứng và giúp mọi người cải thiện không gian sống xung quanh trở nên tươi sáng và bền vững hơn. Sơn Dulux đã làm được điều đó khi nó đã trở thành một trong những thương sơn cao cấp và có chỗ đứng nhất định trong tâm trí người tiêu dùng.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

Dulux ngày càng phát triển mạnh mẽ khi liên lục cải tiến không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn cho  ra nhiều sản phẩm với chất lượng vượt trội. Sản phẩm mới ra đời tốt hơn thay thế các sản phẩm cũ với những tính năng nội trội hơn . Ngoài ra các sản phẩm của dulux không chỉ dựa trên các nền tảng về màu sắc. Ví dụ các sản phẩm sơn chống khuẩn, sơn làm giảm bức xạ nhiệt, sơn lau chùi hiệu quả hay các chống thấm hiệu quả đặc biệt đối với sơn ngoại thất…các yếu tố này ,không phải lúc nào cũng liên quan tới màu sắc.

Sơn DULUX WEATHERSHIELD BJ9 còn được gọi với cái tên sơn dulux BJ9 là dòng sơn nước ngoài trời cao cấp với tính năng chống thấm vượt trội cùng với màu sắc độc đáo. Lớp sơn như tấm áo choàng khổng lồ ôm sát và bảo vệ toàn bộ tường nhà bạn. Một lớp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài và hơi ẩm từ bên trong.

Sản phẩm sơn Dulux BJ9 chất lượng cao trên thị trường hiện nay

Các tính năng nổi trội của sản phẩm sơn dulux BJ9:

- Công nghệ Colour- lock của sơn dulux có khả năng chống tia UV, bạc màu.

Sản phẩm sơn Dulux BJ9 bề mặt bóng mịn không chỉ bảo vệ tốt cho ngôi nhà của bạn mà còn mang vẻ đẹp rất riêng biệt và độc đáo.

Sơn dulux BJ9 Bền màu, không bị bong tróc giúp ngôi nhà bạn luôn mang được như mới không không phai giấu theo thời gian.

- Chống  loang màu,chống bám bụi, nấm móc  làm cho ngôi nhà bạn luôn mang vẻ đẹp tinh khiết, vệ sinh, làm bạn có thể yên tâm với không giian sống của mình, đảm bảo tốt sức khỏe cho bạn và các thành viên trong gia đình.

- Che lấp các khe nứt hoàn hảo: đảm bảo tốt thẩm mỹ ngôi nhà bạn nhờ bề mặt sơn bóng che lấp một cách hoàn hảo.

- Màn sơn có khả năng đàn hồi tốt gấp 3 lần so với các sản phẩm thông thường cùng  độ phe phủ lớn làm giảm các chi phí sơn sửa.      

- Các sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Những tính năng nổi trội của sơn Dulux WeatherShield bề mặt bóng hiệu quả lên bề mặt

Sản phẩm sơn dulux BJ9 với các thành phần cấu tạo như: nhựa gốc polymer, bột khoáng, chất phụ gia, nước…không chứa chì, thủy ngân cùng các chất độc hại khác. Giúp bạn không chỉ an tâm khi lựa chọn và  sử dụng mà còn tạo ra một vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Với tính năng nổi trội nhất là khả năng chống thấm nước nổi trội, chống chịu được điều kiện vô cùng khắc nghiệt, sơn nội thất dulux BJ9 với bề mặt bóng được coi là một giải pháo hiệu quả ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ.

Hãy để dulux BJ9 là người đồng hành thực hiện sứ mạng bảo vệ và mang đến vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Sản phẩm sơn Dulux BJ9 chất lượng trên thị trường

SONBAYMAU.COM