Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Sang trọng và lịch lãm với đồng hồ đeo tay Casio BEM-501L-7AV

Sang trọng và lịch lãm với đồng hồ đeo tay Casio BEM-501L-7AV

Chiếc đồng hồ đeo tay Casio BEM-501L-7AV thuộc dòng sản phẩm Beside nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Nhật nổi tiếng Casio sở hữu một thiết kế đầy thanh lịch và sang trọng, được cánh mày râu ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng và công nghệ đồng hồ hiện đại.

Sang trọng và lịch lãm với đồng hồ đeo tay Casio BEM-501L-7AV

Nhắc đến Casio, chúng ta có thể nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ điện tử với công nghệ vượt trội, thống lĩnh cả một thị trường đồng hồ điện tử trên thế giới. Khác với những chiếc đồng hồ điện tử hầm hố, cá tính, thành viên của dòng Beside đồng hồ đeo tay Casio BEM-501L-7AV lại có bề ngoài đầy thanh lịch, tao nhã.

Chiếc đồng hồ đeo tay Casio BEM-501L-7AV được thiết kế đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp hiện đại và đầy sang trọng. Với mặt kính Mineral Glass chống trày xước và va đập cực tốt, chiếc đồng hồ cho phép người sử dụng thoải mái trong các hoạt động ngày thường của mình. Mặt quay số của chiếc đồng hồ màu trắng sang trọng với 2 đồng hồ phụ màu đen cùng với cửa sổ lịch ngày và lịch thứ tiện lợi.

Sử dụng dây da màu nâu kết hợp cùng mặt quay số trắng và vỏ thép cao cấp không gỉ màu bạc, chiếc đồng hồ đeo tay Casio BEM-501L-7AV toát lên vẻ đẹp lịch lãm và thanh lịch, đầy sang trọng cho cánh mày râu. Các anh có thể sử dụng chiếc đồng hồ này bất kì phong cách thời trang nào mình muốn mà không lo lắng về việc không phù hợp.

Chiếc đồng hồ đeo tay Casio BEM-501L-7AV này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các anh chàng lịch lãm và sang trọng, với thiết kế đầy tinh tế và hiện đại cùng với chất lượng bộ máy đồng hồ điện tử cao cấp sẽ giúp người sử dụng thể hiện gu thời trang và thẩm mỹ cực đỉnh cũng như khẳng định cái tôi cá nhân và sự phong độ của một chàng trai.