Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Một trong những loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay được người tiêu dùng cực kì quan tâm khi mà rất nhiều sản phẩm sơn chống thấm ra mắt trên thị trường.

Cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu về một số dòng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay do khách hàng đánh giá sau khi sử dụng trong một thời gian dài mà chất lượng vẫn ổn, màu sơn vẫn bền đẹp mà không có hiện tượng nước thấm vào nhà gây ra nhiều vết loang lỗ ảnh hưởng tới vẻ đẹp của ngôi nhà hay công trình của bạn.

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

 Bảng giá sơn Dulux 

1. Sơn chống thấm Dulux:

Tiêu biểu cho hãng sơn Dulux này có dòng sơn Dulux WeatherShield chất chống thấm với khả năng chống thấm vượt trội. Hơn chức năng chống thấm đó là chức năng chống kiềm hiệu quả, ngăn cho các phân tử nước cực kì nhỏ ảnh hưởng tới màng sơn kết dính chặt chẽ với bề mặt tường cần sơn.

 

sơn Dulux WeatherShield chất chống thấm- trên cả chống thấm

 

2. Sơn chống thấm Kova:

Một trong những hãng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay phải kể đến là sơn Kova CT-11A với lớp sơn chống thấm đặc biệt nhất cho tường đứng, giúp nước không thấm vào trong còn có khả năng bay hơi nhanh chóng nên tường luôn trong tình trạng khô ráo nhất. Thay vì những chi phí cần để tu sửa sơn lại công trình sơn nhà, ta chọn ngay một loại sơn có giá thành kinh tế kèm thêm chất lượng vượt bậc để khỏi phải tốn chi phí lại đỡ mất công sau này.

 

sơn Kova CT-11A mang lại chống thấm cực hiệu quả cho tường ngôi nhà bạn

 

3. Sơn chống thấm vượt trội Nippon:

Phải nhắc đến trong sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất hiện nay là sơn chống thấm Nippon WP 100-S với công năng chống thấm xuất sắc, không để bất kì một giọt nước nào thấm qua được màng sơn để vào bên trong bức tường nhà, nơi mà cả gia đình đang dành trọn tình thương cho nhau mặc dù ngoài kia trời có bão hay mưa giông kéo dài cũng không sợ gì cả.

 

sơn chống thấm Nippon WP 100-S 

 

4. Sơn chống thấm Mykolor Water Seal:

Ngăn chặn thẩm thấu vào trong tường với tất cả những gì có thể để bảo vệ tường nhà bạn tránh khỏi tình trạng bị loang lỗ, hoen ố do bị mưa làm cho tường bị kiềm hóa khi gặp nước mưa có chứa axit. Đây cũng là lý do tại sao sơn chống thấm xuất hiện để ngăn tất cả những tác hại do mưa gây ra với ngôi nhà bạn.

 

Cùng liên hệ ngay cho chúng tôi để được chọn sản phẩm chống thấm tốt nhất trên thị trường sơn hiện nay để được đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp và tận tình.

Sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

SONBAYMAU.COM