Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn Jotun giá bao nhiêu?

Sơn Jotun giá bao nhiêu để khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng vừa có chất lượng kèm giá cả phải chăng hợp với túi tiền của mỗi người cũng như kết hợp với màu sắc sơn trong bảng màu sơn Jotun đa dạng, phong phú.

Nhiều khách hàng khi tìm và chọn mua các sản phẩm sơn Jotun thường đặt câu hỏi “ Sơn Jotun có giá bao nhiêu ? ”. Câu trả lời thực sự chẳng dễ dàng chút nào khi mà có quá nhiều nhà cung cấp, cửa hàng khác nhau như hiện nay.

Giá sơn Jotun được tính như thế nào?

Chúng tôi nói không dễ để biết được sơn Jotun giá bao nhiêu? Thực tế, bởi Jotun là một thương hiệu lớn với nhiều văn phòng và cửa hàng, doanh nghiệp phân phối khác nhau trên khắp cả nước. Với mỗi đơn vị bán lẻ khác nhau mức giá cung cấp cũng sẽ khác nhau. Sự khác biệt này nguyên nhân là bởi hệ thống phân cấp đại lý của Jotun.

Khách hàng có thể trực tiếp ghé thăm website chính thức của sơn Jotun nơi có đầy đủ bảng giá niêm yết cũng như các cấp độ cửa hàng khác nhau. Các cửa hàng cấp 1, cấp 2 là những cửa hàng gần với nhà cung cấp nhất vì thế mức chiết khấu sơn Jotun cũng sẽ cao hơn, lượng hàng hóa dồi dào hơn, giá thành rẻ hơn. À nếu bạn chưa hiểu mức chiết khấu sơn là gì? Vậy chúng ta sẽ nói quan một chút nhé. Đơn giản thì đó là mức % mà các đại lý giảm cho khách hàng khi mua các sản phẩm sơn của họ. Mức chiết khấu của sơn Jotun trong khoảng từ 30 – 40 % tùy vào đại lý mà bạn mua. Vậy sơn Jotun giá bao nhiêu?

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Đại lý sơn Jotun

Tuy nhiên, mức chiết khấu không phải là điều quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm. Bạn vẫn sẽ có thể mắc lừa dù mua sản phẩm sơn có mức triết khấu cao. Vì thế điều quan trọng nhất mà bạn cần tìm hiểu là chất lượng và giá thành của loại sơn mà mình muốn mua.

Bảng giá sơn Jotun mới cập nhật cho khách hàng câu trả lời sơn Jotun giá bao nhiêu

Cách tốt nhất để có thể mua được 1 sản phẩm sơn Jotun chính hãng chất lượng với giá thành tốt nhất chính là chọn mua ở các cơ sở uy tín, đại lý chính hãng. Nếu bạn ở quá xa các đại lý, bạn vẫn có thể chọn mua bằng cách ship hàng. Theo đó, giá thành sản phẩm sẽ tăng lên do phải cộng thêm các chi phí về dịch vụ vận chuyển.

Khi mua sơn Jotun ở các cửa hàng nhỏ lẻ, bạn cần chú ý đến màu sắc của thùng sơn xem có rõ nét hay không? Sản phẩm có tem nhãn, cơ sở sản xuất, thành phần rõ ràng không? Bạn có thể yêu cầu người cung cấp cho em các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm nhưng nhớ là giấy tờ gốc nhé, các giấy tờ phô tô dù công chứng vẫn rất dễ là hàng giả.

sơn Jotun giá bao nhiêu? Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh để kiểm tra sản phẩm bằng công nghệ mã vạch hiện đại để biết được tất cả các thông tin của hàng hóa bao gồm: nguồn gốc xuất xứ, công ty sản xuất …

Sơn Jotun giá bao nhiêu?

SONBAYMAU.COM