Trang chủ »

Sóng nhựa trong giờ cao điểm cơm trưa

Sóng nhựa trong giờ cao điểm cơm trưa
(Ngày đăng: 24-11-2016 14:42:45)
Cứ giờ cao điểm buổi trưa, quán cơm nào cũng ồn ào tấp nập, cũng là giờ nghỉ của văn phòng, công sở hay xí nghiệp thì dịch vụ giao cơm tận nơi bằng sóng nhựa cực phổ biến.

Sóng nhựa trong giờ cao điểm cơm trưa

 

Các văn phòng chủ yếu là bắt đầu giờ nghỉ trưa mới gọi cơm hộp giao tận nơi bằng sóng nhựa, nhưng cũng khổ vì nếu gọi sớm thì giao sớm quá cơm canh sẽ nguội rất khó ăn, bình thường ăn riết cơm tiệm đã ngán tận cổ mà giờ còn ăn cơm bị nguội vì phải tới giờ mới được nghỉ là sao ăn nổi, nhưng nếu gọi đúng 12h thì biết khi nào mới có cơm ăn. Giờ cao điểm ấy vừa đông khách tại quán, vừa đông khách mua về, có người mua cả chục hộp thì sẽ kiệm người đi giao. Mà cực nữa lại giao giờ đó rất hay kẹt xe, chưa kể mưa gió thì lại ngập lụt, mà mỗi lần giao cả  mấy chục hộp, rất không an toàn vì chủ yếu đựng bằng bịch.

Việc giao bằng bịch được treo lủng lẳng trên xe, nào treo trước, treo móc trái, treo móc phải, kẹp phía trước buộc đằng sau, nhìn vào vừa mất thẩm mỹ, vừa mất vệ sinh, lại rất dễ rơi vỡ và mỗi lần chả được nhiêu phần. Nên bây giờ hầu hết đều được vận chuyển cơm hộp buổi trưa bằng sóng nhựa. Sóng nhựa khá lớn, chắc chắn mỗi lần đi giao cơm được rất nhiều. Chỉ việc cột chặt sóng nhựa phía yên sau, rồi xếp từng hộp lần lượt theo hàng, rất dễ tiện cho việc vận chuyển, giao hàng, lại giữ cho hợp cơm nguyên vẹn, không bể, bóp méo, và đặc biệt hơn là giao một lúc được nhiều hộp, giao đúng giờ yêu cầu. Sử dụng sóng nhựa vừa tiết kiệm xăng, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm thời gian.

Sóng nhựa sẽ là vật dụng hữu ích giúp cho công việc giao cơm tận nơi trở nên dễ dàng hơn. Vừa tạo uy tín giao đúng giờ cho khách hàng lại tăng được thu nhập do tiết kiệm được nhiều chi phí.