Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Sử dụng đèn Led dây 31059 18W 3000K Philips

Sử dụng đèn Led dây 31059 18W 3000K 5m Philips góp phần tạo nên không gian rực rỡ, lung linh với nhiều sắc màu góp phần làm nổi bật một khu vực hoặc vật thể nào đó mà vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng với ánh sáng không nhấp nháy, bảo vệ mắt, chống lão hóa da.

Không chỉ sử dụng để trang trí không gian, sản phẩm cung cấp nguồn ánh sáng tuyệt vời vì không gây hại cho mắt do sử dụng công nghệ led hiện đại tận dụng tối đa nguồn năng lượng tiêu thụ cho hoạt động sử dụng chiếu sáng an toàn và ổn địn cho hệ thống điện.
 
Ngoài ứng dụng trang trí và làm sáng không gian, đèn led dây 31059 18W 3000K 5m Philips là sản phẩm cung cấp nguồn sáng tuyệt vời không gây hại cho mắt do sử dụng công nghệ led vô cùng hiện đại bởi nguồn sáng phát ra không sử dụng công suất lớn, ánh sáng phát ra vừa phải chỉ làm nổi bật khu vực đang chiếu sáng, hệ thống ánh sáng không chói loá hay ê ẩm tạo không gian làm việc hiệu quả, tiện lợi và an toàn trong hệ thống điện sử dụng năng lượng. 
 
 
Việc sử dụng biến thế từ 220V xuống 12V làm giảm từ trường điện, không gây hại trong sản phẩm điện đảm bảo an toàn cho hoạt động sử dụng trong hệ thống điện, bảo đảm an toàn khi sử dụng. Và sản phẩm hỗ trợ tiết kiệm điện năng và không làm tiêu tốn nhiều năng lượng sử dụng trong thời gian chiếu sáng với hiệu quả chiếu sáng tương đối cao cho hoạt động sử dụng.
 
Đối với dòng đèn led dây 31059 18W 3000K 5m Philips này thì việc toả nhiệt năng hoàn toàn không xảy ra, việc dùng điện năng để tạo ra quang năng nên không xuất hiện quá trình toả nhiệt là một trong những yếu tố cơ bản giúp người sử dụng tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.
 
Và đây cũng được xem là ưu điểm khi hạn chế được nguy cơ cháy nổ trong quá trình sử dụng điện chiếu sáng. Một sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường và con người tạo không gian chiếu sáng thư giãn, thoải mái với nguồn sáng xanh sạch, không có sự tồn tại của tia UV, thuỷ ngân, chì…