Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Sử dụng đèn led Philips có bền không?

Sử dụng đèn led Philips có bền không là câu hỏi nhận được sự quan tâm của phần đông người dùng. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này để đưa ra quyết định phù hợp khi mua đèn.

Đèn led Philips ra đời khá muộn so với các loại đèn khác như đèn dây tóc, đèn huỳnh quang... Dựa trên việc khắc phục được những hạn chế của các loại đèn trước cũng như ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất, sản phẩm này đã nhanh chóng nhận được sự ưu tiên của người dùng. Hiện nay, đèn led Philips được đánh giá là siêu phẩm chiếu sáng thời hiện đại, chiếm thị phần chủ yếu.  
 
Sản phẩm này sử dụng chip led công nghệ cao cấp, cho ra ánh sáng có cường độ mạnh, cung cấp đủ ánh sáng cho mọi công trình. Chỉ số hoàn màu cao, đạt trên 80Ra. Công nghệ lock – lumen giúp ánh sáng đèn giữ được sự ổn định và độ sáng như ban đầu, mang lại sự hài lòng cao nhất cho người dùng.
 
 
 
 
Ngoài chất lượng ánh sáng thì độ lâu bền của sản phẩm cũng là một vấn đề được người dùng quan tâm hàng đầu. Đồng thời, đó cũng là thước đó sự thành công của thiết bị chiếu sáng trên thị trường. Nhiều người dùng đã đặt ra câu hỏi đèn led Philips sử dụng có bền không? 
 
Sản phẩm được làm từ những chất liệu siêu bền như nhôm cao cấp, hợp kim, thép không gỉ... nâng cao khả năng chống oxy hóa, chống gỉ và chống các va chạm cơ học để thích nghi với nhiều môi trường. Bóng đèn chịu được những va chạm cơ học thông thường, hạn chế tình trạng rơi vỡ.  Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế và trải qua quá trình thử nghiệm trong môi trường ngiêm ngặt để kiểm tra chất lượng, loại bỏ những sản phẩm không đạt.
 
 
 
 
Tuổi thọ đèn led Philips lên đến 50.000 giờ, gấp 10 lần đèn sợi đốt và các loại đèn khác. Nhưng nếu bạn sử dụng đúng cách hoàn toàn có thể kéo dài tuổi thọ của đèn. 
 
Đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng siêu bền, mang đến chất lượng ánh sáng tốt nhất và bền bỉ nhất giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.