Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Sử dụng thuốc diệt chuột Klera đúng cách

Nếu cần một loại thuốc diệt chuột để xóa sổ lũ chuột đáng ghét ra khỏi không gian sống của mình, thì Klera có thể là một sự lựa chọn khá tốt. Klera với ưu điểm về hiệu quả vượt trội, cũng được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay.

Sử dụng thuốc diệt chuột Klera đúng cách

 

Cùng với nhiều thương hiệu khác, thuốc diệt chuột Klera mang đến cho thị trường một giải pháp diệt chuột khá hiệu quả và khả năng xử lý chuột vượt trội. Tuy nhiên, Klera thật sự vẫn chưa đạt được sự kỳ vọng của nhiều người, bởi bên cạnh ưu điểm về hiệu quả thì thương hiệu thuốc diệt chuột này vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế. Và nếu sử dụng Klera thì chúng ta cần phải lưu ý để sử dụng cho đúng cách nhằm đảm bảo an toàn cho mình.

Dù sử dụng bất kì một loại thuốc diệt chuột nào thì cũng nên có những cân nhắc và tích lũy những kinh nghiệm nhằm giúp bản thân nhanh chóng thoát khỏi những rắc rối trong quá trình sử dụng và biết điểm dừng và ngưng sử dụng nếu gặp trục trặc.

Thì với thuốc diệt chuột Klerat cũng vậy, rất nhiều vấn đề mới nảy sinh đối với việc sử dụng sản phẩm diệt chuột này. Nhưng hầu hết đa phần nguyên nhân đó chính là không nắm vững đến thuốc và thành phần cũng như cách xử lý chúng.

Vậy, điều gì về loại thuốc diệt chuột này mà bạn cần lưu ý?

Theo như các thông tin được cung cấp từ các nhà sản xuất thì sản phẩm này có dạng viên sáp, được sản xuất dựa trên ý tưởng chống đông máu với hoạt chất chủ yếu là brodifacoum. Loại thuốc này thực sự mà nói thì có độc tính rất mạnh. Khi chuột ăn phải dù chỉ là một lượng nhỏ thôi của đủ để tử vong. Ưu điểm của loại thuốc này chính là viên thuốc không thấm nước, so với các loại thuốc diệt chuột khác thì rất kị với môi trường ẩm móc cho nên khi bạn cho thuốc vào những môi trường này sẽ làm cho thuốc giảm hay mất tác dụng, tuy nhiên thì Klerat thì không. Cho nên việc bảo quản thuốc cũng khá đơn giản.

Tuy nhiên, bênh cạnh ưu điểm đó thì Klerat cũng có một số điểm thiếu sót. Vì thuốc rất độc, cho nên rất dễ gây ô nhiễm môi trường, Vì vậy mà các bạn cần chú ý không được đổ thuốc xuống các nguồn nước, nếu bạn bất cận làm đổ xuống nước thì không thể nào biết hậu quả của nó là như thế nào đâu.

Và các bạn cũng cần biết một số lưu ý sao đây: trường hợp thuốc dính vào da thì bạn cần tẩy sạch thuốc nhanh chóng, còn nếu dính vào mắt thì bạn nên rửa sạch mắt trong vòng từ 5 cho đến 15 phút, còn trường hợp nuốt thuốc thì phải đưa nạn nhân đến bệnh viện gần nhất.

Với ưu điểm vượt trội cũng như  hạn chế này, thì Klera phù hợp hơn để sử dụng cho công tác diệt chuột ở những nơi khô ráo, không có vật nuôi và con người cũng không tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, chẳng hạn như các kho bãi, nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp,… Những nơi này người ta chỉ đến làm việc và đi về, không sinh hoạt như ở nhà nên sử dụng Klera sẽ có hiệu quả diệt chuột cao mà cũng không bị sự kém an toàn của nó làm ảnh hưởng.