Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Sử dụng xe đẩy đảm bảo an toàn cho bé

Sử dụng xe đẩy đảm bảo an toàn cho bé

Xe đẩy em bé là một phụ tá đắc lực giúp mẹ trong việc chăm sóc bé. Sử dụng xe đẩy đảm bảo an toàn cho bé thì không phải mẹ nào cũng biết cũng biết. Dưới đây là một số nguyên tắc sử dụng xe đẩy đảm bảo an toàn cho để các mẹ tham khảo.

Khi sử dụng xe đẩy em bé nếu không biết cách thì sẽ không đảm bảo an toàn sẽ gây ra một số sự cố không mong muốn cho bé nhất là hệ xương như xương sống và xương cổ. Một số nguyên tắc sử dụng xe đẩy Combi bởi đây là dòng xe đẩy được ưa chuộng và tin dùng nhất, hy vọng có thêt giúp Mẹ biết cách sử dụng xe đẩy đảm bảo an toàn cho bé:

 

Sử dụng xe đẩy đảm bảo an toàn cho bé

 

- Kiểm tra độ chắc chắn của đai an toàn thông qua chất liệu và đường may. Bạn nên chọn loại có đai chữ T để có thể bảo vệ cả phần mông lẫn thắt lưng của bé.

- Kiểm tra thanh chắn trước xe xem có bị nứt gãy hay long chốt hay không. Bạn cũng nên chọn loại thanh có thể đóng mở để tiện lợi khi sử dụng.

- Đối với hệ thống phanh, bạn nên chọn loại phanh được thiết kế trong khung kết cấu bánh hơn là loại giảm tốc nhờ vào áp lực bánh

- Kiểm tra các góc cạnh của xe đẩy để chắc chắn không có những góc nhọn hoặc cạnh sắc có thể gây tai nạn cho bé.

- Xem độ dày và chất liệu của bánh, chiều cao ghế ngồi để đảm bảo xe đủ vững.

- Bàn gác chân của xe phải có độ hẹp vừa phải để tránh bé bị trượt ra khỏi xe khi cố gác lên.

- Phần tay cầm dành cho người lái xe tốt nhất có chiều cao ngang tầm với thắt lưng hoặc thấp hơn để có thể kiểm soát được xe trong mọi tình huống.

- Trường hợp bạn muốn chọn loại xe đẩy có nhiều hơn một chỗ nên chọn thiết kế song song theo chiều ngang để đạt độ vững cao hơn trong quá trình sử dụng.

- Kiểm tra khung xe có dáu hiệu nứt mối hàn hay bi oxy hóa không, nên lau chùi thường xuyên.

 

Sử dụng xe đẩy đảm bảo an toàn cho bé

 

Để đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng xe đẩy, các mẹ nên nhớ là tuyệt đối không để bé một mình trên xe mà không có sự giám sát của người lớn kể cả khi bé đã ngủ. Khóa đai an toàn khi ra ngoài cũng như chốt bánh khi mẹ dừng mua đồ.