Trang chủ »

Sự mở rộng của dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Sự mở rộng của dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà
(Ngày đăng: 26-09-2016 19:53:53)
Phòng chống diệt trừ muỗi tận gốc là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ngay tại nhà đã được ra đời và ngày càng mở rộng thêm hoạt động.

Như chúng ta đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi tuy nhiên do các yếu tố khác nhau như công việc, nhà quá lớn mà nhiều người không thể một mình thực hiện việc diệt muỗi tại nhà nên họ đã nhờ đến sự phục vụ của các dịch vụ.

Sự mở rộng của dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Thông thường những nhân viên của các dịch vụ phun xịt hóa chất này đều sẽ được quy định một trình tự phun diệt nhất định. Đầu tiên là tiếp nhận yêu cầu phun diệt thuốc tại nhà của khách hàng, khách hàng có thề liên hệ đến các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi thông qua số điện thoại, địa chỉ trực tiếp hoặc các đơn đặt hàng trên trang mạng của dịch vụ đó. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng dịch vụ sẽ cử người trực tiếp đếb nhà để khảo sát thực tế và đưa ra sự tư vấn cho khách hàng về phương pháp phun thuốc diệt. Khi tiến hành phun thuốc diệt muỗi, gia đình khách hang sẽ được yêu cầu che phủ tất cả đồ đạc ở khu vực phun thuốc. Tiếp theo quá trình phun thuốc sẽ được những nhân viên dịch vụ thưc hiện bao gồm nhiều bước phun như phun tồn lưu bên trong và bên ngoài, phun không gian. Sau khi phun sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh, vệ sinh xung quanh nơi phun xịt, đảm bảo an toàn cho gia chủ. Hầu hết các dịch vụ phun thuốc tại nhà đều sẽ có bảo hành.

Ưu điểm nổi bật của những loại hình dịch phun thuốc diệt muỗi tại nhà này là nhanh chóng, tiện lợi với trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, chi phí hợp lý không quá đắt phù hợp với điều kiên kinh tế của nhiều hộ gia đình, đúng quy trình kỹ thuật phun diệt thuốc góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình và có các chế độ bảo hành dài hạn, chất lượng.