Trang chủ »

Sự nguy hiểm từ các căn bệnh từ chuột cống

Sự nguy hiểm từ các căn bệnh từ chuột cống
(Ngày đăng: 18-03-2016 09:22:22)
Chuột cống là một trong những con chuột mang trên mình những mầm bệnh cực kì nguy hiểm. Với những người sinh sống xung quanh khu vực có nhiều chuột cống sẽ có nguy cơ mắc bệnh nhiều gấp trăm lần so với những người sống ở khu vực không có chuột.

>>  Cách diệt chuột cống >>  Bắt chuột cống >>  Bẫy chuột cống

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Chuột cống như cái tên gọi của nó là sống ở cống và những loại thức ăn của chuột cống đại đa số là thức ăn bẩn được vứt xuống khu vực cống rãnh. Với khả năng miễn dịch cực kì tốt nên chuột cống có thể sống tốt và phát triển khoẻ mạnh khi ăn những món ăn mà đối với con người là cực kì độc hại. Chắc có lẽ vì thế mà chả ai giám ăn thịt loại chuột này mặc gì hiện nay con người cái gì cũng ăn được.

Loài chuột cống sinh ra và lớn lên chủ yếu ở các khu vực cống rãnh, những con chuột này thường to một cách lạ thường và rất thông minh.  Điểm đặc biệt của những con chuột này gần như giống những con chuột khác, chỉ có điều trên thân thể của chúng tiềm ẩn rất nhiều loại bệnh khác nhau, trong đó có cả những loại bệnh vô cùng nguy hiểm như dịch hạch, dịch tả, các loại bệnh về hô hấp, đường ruột,…

Để có thể đảm bảo an toàn sức khoẻ của bản thân và gia đình thì gần như bắt buộc bạn phải tiêu diệt những con chuột chuốt bằng mọi cách có thể. Cách diệt chuột cống tốt nhất bạn có thể sử dụng như đặt bẫy, dùng thuốc diệt chuột. Hạn chế sử dụng bẫy kéo dính chuột để bắt chuột cống vì như thế là vô ích và còn phản tác dụng như như không sử dụng bẫy keo đúng cách với loại chuột cống này.