Trang chủ »

Sửa xe máy điện trẻ em

Sửa xe máy điện trẻ em
(Ngày đăng: 09-06-2017 10:45:00)
Trẻ em luôn hiếu động và thích chơi nhiều loại trò chơi khác nhau, nếu các bé gái thích chơi đồ hàng, trang điểm thì những bé trai lại bị thu hút bởi những quả bóng,bởi xe điện… Nhưng khi xe bị hư thì sửa xe máy điện trẻ em là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm.

Xe máy điện trẻ em hiện nay được dùng rất phổ biến

Xe điện đồ chơi hiện này cũng là một món đồ chơi mà nhiều bé yêu thích. Có nhiều loại xe điện khác nhau, có loại thì nhỏ, có thể dùng điều khiển từ xa để cho xe chạy, cũng có những loại xe điện cỡ lớn, bé có thể ngồi vào đó điều khiển, chạy đi xung quanh nhà bạn. Thường loại xe này rất được yêu thích và  là niềm mơ ước của nhiều bé.

xe-máy-điện-Vespa

Rất nhiều loại xe máy điện với nhiều màu sắc đầy đủ cho bé lựa chọn

Biết được sở thích của con, biết được xe điện con thích chơi nên nhiều bố mẹ đã bỏ tiền ra mua về để con chơi. Dù biết loại xe điện này trẻ rất thích, nhưng nhược điểm của nó là cũng rất dễ xảy ra tình trạng xe bị hư hỏng. Xe bị hỏng do nhiều những nguyên nhân khác nhau, có thể do bé chơi quá nhiều, liên tục nạp pin dẫn đến trai pin, có thể do bé điều khiển làm xe va vấp vào chướng ngại vật nào đó làm xe bi hư hỏng. Trường hợp này, có nhiều bố mẹ biết nên mang xe tới những cửa hàng để sửa chữa xe máy cho bé tiếp tục chơi, nhưng cũng có những bố mẹ nghĩ rằng không thể sửa chữa được nữa nên cứ để vậy và món đồ chơi thành thứ bỏ đi không thể dùng nữa.

Những hư hỏng thường gặp và cách sửa chữa

Xe điện của trẻ em, nếu bạn để ý, thì khi xe bị hư hỏng bạn cũng có thể sửa chữa được.Bởi việc sửa xe máy điện rất dễ dàng, không mấy khó khăn, nó không khó, cũng không phức tạp như xe máy chúng ta đi bình thường. Với nhu cầu ngày càng cao, và ngày càng có nhiều người sử dụng xe máy điện nên các cửa hàng sửa chữa xe máy điện này cũng ra đời, đôi khi ngay nơi bạn mua sản phẩm này cho con cũng đồng thời là nơi kiêm sửa chữa và khắc phục sự cố. Sau đây là những hư hỏng thường gặp và cách khắc phục.

xemay8

Rất nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau

Xe điện không điều khiển được

Trường hợp nếu xe của bé đang đi mà đột nhiên gặp phải sự cố không thể điều khiển được tức là chân ga của xe vẫn hoạt động nhưng không điều khiển được nữa thì bạn nên kiểm tra những bộ phận sau:

Hãy xem lại công tắc cùng với chế độ điều khiển tự lái: Một số xe sẽ có công tắc để bật mở, một là công tắc điều khiển, hai là ông tắc tự lái. Đôi khi vì bé hiếu kì, nghịch nên nhấn vào nút tắt chế độ điều khiển. Như vậy xe không thể điều khiển được nữa, bố mẹ phải xem và bật lại công tắc này.

Xem lại điều khiển từ xa xem có vấn đề gì không: Đôi khi điềukhiển tư xa cũng có thể hết pin. Trường hợp nếu bạn đã kiểm tra tất cả những lỗi có thể gặp trên mà xe vẫn không điều khiển được thì lúc này bạn nên đêm xe đến nơi bảo hành để được tư vấn và sửa chữa. Việc sửa chữa xe điều khiển cho bé rất dễ dàng, vậy nên bạn có thể lấy xe về chỉ sau ít thời gian.