Trang chủ »

Tại sao nên chọn bánh xe đẩy Colson

Tại sao nên chọn bánh xe đẩy Colson
(Ngày đăng: 23-08-2016 10:19:01)
Tính đến thời điểm hiện tại thì thị trường bánh xe đẩy trên thế giới đã có trên 50,000 kiểu dáng bánh xe khác nhau. Chính vì vậy mà người tiêu dùng có thể tha hồ chọn lựa những mấu bánh xe phù hợp với diều kiện của mình. Tuy nhiên, bên cạnh điểm mạnh đó thì cũng không ít người đứng bị “hoa mắt” với sự đa dạng đó, và từ đó không biết phải chọn loại nào, thương hiệu nào…

 

Mặc dù bánh xe đẩy hàng ngày này tương đối nhiều và đa dạng. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể nào tránh khỏi tình trạng “vàng thao lẫn lộn”. Bên cạnh những thương hiệu uy tín thì cũng không có ít những nơi sản xuất bánh xe kém chất lượng và gây ảnh hưởng không nhỏ đến công tác vận chuyển hàng hóa nói chung. Vì vậy, khi mua bánh xe đẩy, chúng ta cần phải hết sức chú ý đền thương hiệu các bạn nhé!

Nếu các bạn đang phân vân, hoặc thậm chí là không có bất kì thông tin nào về các thương hiệu bánh xe uy tín thì để hỗ trợ, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn thương hiệu Colson, một trong những hãng chuyên sản xuất bánh xe đẩy hàng có kinh nghiệm dầy dặn, lâu năm trong lĩnh vực này.

Colson, hay người ta vẫn hay gọi là tập đoàn Colson. Đây là hãng sản xuất bánh xe đẩy hàng của Mỹ được hình thành và phát triển cách đây 100 năm. Nếu tính đến này thì tập hãng này đã tung ra thị trường một số lượng bánh xe không hề nhỏ. Theo như con số tính được thì trong 100 năm qua, hãng Colson này đã cho ra đời trên 35,000 loại bánh xe đẩy với những mẫu mã, chất lượng cũng như kích cở rất khác nhau.

Ngoài sự đa dang đó ra, để có thể đứng vững trên thị trường, Colson đã không ngững cải tiến chất lượng bánh xe. Cụ thể là tất cả các loại bánh xe đẩy hàng của hàng này trước khi tung ra thị trường thì đều phải trãi qua những bài kiểm tra chất lượng nghiệm ngặc. và tiêu chuẩn ISO 9001:2000 chính là một trong những ví dụ rõ ràng nhất.